Những bộ váy mốt nhất thu đông 2012?

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước
Những thiết kế váy nhẹ nhàng hay blazer thanh lịch sẽ khiến bạn nổi bật, phong cách hơn trong mùa Thu này.
Quý cô thanh lịch chào mùa mới
Đầm liền thân in họa tiết trừu tượng, thiết kể cố yếm cách điệu giúp bạn khoe khéo bờ vai trần mà vẫn chừng mực, nền nã.

Quý cô thanh lịch chào mùa mới
Vào những ngày Thu, chỉ cần "trang bị" thêm blazer, clutch, ví cầm tay là bạn đã sẵn sàng cho một ngày công sở và cả những bữa tiệc.

Quý cô thanh lịch chào mùa mới
Bay bổng, nhẹ nhàng với đầm xếp li, phối màu color block tươi trẻ. Túi xách to bản tone nổi bật giúp bạn hoàn thiện ánh nhìn.

Quý cô thanh lịch chào mùa mới
Cổ điển, sang trọng với "công thức" mix đồ kinh điển của công sở: quần âu, áo và blazer.

Quý cô thanh lịch chào mùa mới
Cá tính, sang trọng với quần âu họa tiết da báo, sơ mi trắng và blazer đen.

Quý cô thanh lịch chào mùa mới

Năng động, trẻ trung với short và sơ mi cách điệu đẹp mắt phần tay.

Quý cô thanh lịch chào mùa mới
Tone cam, camel chủ đạo giúp bạn nổi bật nhưng vẫn nền nã, đằm thắm.

Quý cô thanh lịch chào mùa mới

Dịu dàng những ngày cuối tuần với đầm maxi tone xanh ngọc.

Quý cô thanh lịch chào mùa mới