Những mẫu quần jean đang "hot" nhất trong mùa thu 2010 ?

L2 love
Trả lời 13 năm trước

7 kiểu quần jean "làm mưa làm gió" mùa thu năm nay

Đó là quần jean màu đậm, quần jean ống suông nam tính, quần jean in hoa văn nghệ thuật Grafito...

1. Quần jean mảng, khối

Quần jean mảng, khối là kiểu quần có nhiều mảng màu khác nhau, rất thích hợp cho những người thíchphong cách cá tính và ấn tượng. Với kiểu quần jean này, bạn nênmặcđi chơi sẽ thích hợp hơn đi làm.

2. Quần jean ngắn của những năm 1950

Với ống quần ôm gọn lấy chân, gấu quần dài đến mắt cá chân và gam màu thường là màu tối, quần jean ngắn của những năm 1950 đem lại cho người mặc sự trẻ trung, cá tính mà cũng không kém phần quyến rũ.

Kiểu quần này cũng khá dễ phối đồ. Bạn có thể mặc nó với áo sơ mi, áo len… đều được.

3. Quần jean in hoa văn nghệ thuật Grafito

Kiểu quần jean này có nhiều màu khác nhau và rất thích hợp cho những bạn thích phong cách cá tính, gây ấn tượng.

Trang phục mặc cùng quần jean này có thể là áo ba lỗ, áo hai dây hoặc áo sơ mi…

4. Quần jean skinny túi hộp

Với kiểu quần này, người mặc sẽ đạt được rất nhiều thứ: tiện dụng, nữ tính và trẻ trung…

Quần jean skinny túi hộp thường được may bằng màu tối và có thể kết hợp với nhiều loại áo khác nhau.

5. Quần jean ống suông nam tính

Kiểu quần jean này mang đến phong cách thoải mái và thân thiện cho người mặc. Để mặc quần jean ống suông nam tính, bạn có thể xắn gấu hoặc không. Ngoài ra, phụ kiện đi kèm nên là giày đế bằng.

6. Quần jean màu đậm

Quần jean màu chưa bao giờ lỗi mốt nhưng mùa thu năm nay, có một chút sự khác biệt. Đó là màu quần jean sẽ đậm hơn và đó sẽ là những gam màu của mùa thu như tím hoa cà, xanh ô liu và vàng mù tạt…

7. Quần jean những năm 1970 cách tân

Năm nay quần cạp cao đang trở thành xu hướng và đối với chất liệu jean cũng không là ngoại lệ. Tuy nhiên, mùa thu này quần jean cạp cao sẽ được cách tân ở ống quần sao cho mềm mại hơn, rất thích hợp với những ai muốn có phong cách nữ tính và thanh lịch.

Thụy Vân