Tư vấn cách phối đồ cực "hot" cho mùa thu ?

L2 love
Trả lời 13 năm trước

6 cách phối đồ cực "chất" cho mùa thu

Đối với việc mix đồ, chỉ cần một chút sáng tạo và thay đổi, bạn đã có thể tạo ra một bộ trang phục hoàn toàn mới mẻ và đẹp đến bất ngờ...

Váy liền và quần soóc

Váy liền + quần soóc + vòng cổ + túi xách + giày cao gót

Với cách phối đồ này, bạn sẽ có hai cách mặc:

Một là để váy liền phủ ra bên ngoài quần so óc, khi ấy chiếc quần soóc sẽ có vai trò như chiếc quần “chip”, nhưng với điều kiện bạn chọn chiếc quần soóc ngắn trên gấu váy và ôm gọn cơ thể.

Hai là bạn cho váy liền cắm vào bên trong quần soóc.

Dù với cách mặc nào, bạn cũng đều sẽ có một phong cách cực kỳ sexy.

Áo khoác nam tính và váy liền

Áo khoác nam tính + váy liền + túi xách + giày cao gót + vòng cổ

Với cách phối đồ này, bạn sẽ có phong cách vừa nữ tính vừa sang trọng. Khi nào thấy nóng, bạn có thể cởi áo khoác ngoài ra để khoe lộ chiếc váy quyến rũ.

Áo khoác len mỏng và khăn choàng

Áo khoác len mỏng + khăn choàng + thắt lưng da báo + vòng cổ + quần jean + giày cao gót

Cách mặc này tuy đơn giản nhưng lại trông cực kỳ quyến rũ và gợi cảm. Khăn choàng sẽ được dùng quấn quanh người như một chiếc áo.

Áo khoác nam tính và khăn choàng

Áo khoác nam tính + khăn choàng + thắt lưng dạng xích + quần jean + túi xách + giày đế bằng

Cách phối đồ này sẽ đem đến cho bạn một phong cách vừa sành điệu vừa thanh lịch, rất thích hợp cho cả đi chơi và đi làm.

Vai trò của chiếc khăn choàng trong sự phối hợp này rất quan trọng. Bạn nên chọn khăn có màu tương phản với áo khoác và quần jean của bạn để làm nổi bật trang phục của bạn.

Áo khoác len mỏng và áo ống

Áo khoác len mỏng + áo ống + thắt lưng dạng xích + chân váy + túi xách + giày đế bằng

Đây là một cách phối đồ rất nữ tính và thanh lịch.

Với cách phối đồ này, bạn có thể cho áo ống vào bên trong chân váy hoặc cho ra ngoài chân váy như hình minh họa bên dưới đều được. Mỗi cách mix sẽ đem đến cho bạn một dáng vẻ khác nhau.

Thụy Vân