O HNoi co ban san pham Blue Exchange Jm-0008 cac ban oi

Trả lời 15 năm trước
Hiện tại đã là mùa hè rồi nên chắc sản phẩm mùa đông khôn còn đâu bạn ạ. Nếu có còn thì đến mùa thu sẽ có thanh lý thôi [;)]
Thanh Tam
Trả lời 12 năm trước

Chao cac ban,

Truoc day minh la khach hang thuong xuyen cua Blue Exchange,minh mua rat nhieu nhung khg qtam gia ca nhung thoi gian sau minh nhan thay rang quan ao cua cua hang nay rat mac so voi nhung cua hang khac khong chat luong,nhung ao thun minh mua ve,mac 1 thoi gian ngan la bi rach,ao thun bi dan ra rat nnhieu,con quan jean thi giat ra mau chinh vi the cac ban nen hay suy nghi ky va can trong khi mua hang cua Blue Exchange nhe!

Than chao