Mặc áo gi-lê thế nào cho đẹp?

Thời tiết hơi se lạnh sẽ rất phù hợp để bạn khoác 1 chiếc áo gi-lê bên ngoài nhưng kết hợp nó ntn cho đẹp và thời trang thì mình phải đầu hàng rùi![:(].Mình rất mong nhận được sự ủng hộ và chia sẻ của bà con![;;)]
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Mình thấy áo gi-lê thường đi cùng với com-lê là chuẩn nhất nhưng cũng có vài cách mặc rất ổn.Bạn có thể thử xem sao: -Mặc áo gi-lê len không cài nút màu tối bên ngoài chiếc áo thun polo sọc ngang, cùng với chiếc quần Jeans màu tối. Tất cả trang phục này phải có dáng ôm và không nên đeo thêm trang sức gì ngoài chiếc đồng hồ đeo tay. -Cùng với quần Jeans wash, bạn có thể mặc áo gi-lê xám sọc chữ chi. Để bớt vẻ trịnh trọng, bạn không nên cài kín cổ áo và nhớ xăn tay áo lên. Chúc bạn luôn vui vẻ!