Mua quần jeans ở đâu tốt và đẹp?

Sắp vào đông rồi, mình đang muốn tìm một vài chiếc quần bò tốt, kiểu dáng mới nhưng chưa biết đến chỗ nào để chọn. Mong các bạn tư vấn giùm, xin cảm ơn. (Hoàn Văn Thiện) Mình chỉ sợ mua phải quần cũ, rồi đi tìm lung tung mất thời gian. Ai biết địa chỉ nào tin cậy, giá cả hợp lý và chất lượng tốt chỉ dùm mình với nhé.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
[b]Quần jean đẹp và tốt[/b] Nếu sợ mua phải quần cũ và chất lượng tồi thì bạn chịu khó nghiến răng một tý nhé(hi.hi.)! Theo tôi bạn nên tìm tới các shop của CKJ (Calvin Klein Jean) ở các trung tâm thương mại lớn để mua thì sẽ an tâm. Quần jean của CKJ tuy có hơi đắt (không có cái nào dưới 3 triệu) nhưng về chất lượng thì khỏi chê. Kiểu dáng CKJ không quá cầu kỳ, màu mè nhưng rất khỏe khoắn và trẻ trung. CKJ là dòng thời trang dành cho lứa tuổi từ 18 đến 40. Tôi đang dùng đồ của CKJ và luôn hài lòng.
pq
Trả lời 14 năm trước
[b]Địa chỉ mua quần Jeans tốt[/b] Mình biết một cửa hàng chuyên bán đồ Thái Lan ở phố Đào Tấn, số 54 thì phải. Ở đó có nhiều mẫu quần jeans mới và chất lượng xịn đấy.
biet roi
Trả lời 14 năm trước
Chợ An Đông Bạn nên mua ở chợ An Đông, nhiều mẫu mã và giá cả hợp lý. Ngoài ra, nếu bạn có khả năng tài chính dư dả hơn, bạn nên chọn quần jeans của Levi's.
roi biet
Trả lời 14 năm trước
Ra Trần Hưng Đạo mua quần jeans Giờ mình ở TP HCM nhưng mình đã ở Hà Nội 4 năm rồi. Bạn nói là sắp vào đông, chắc bạn ở ngoài Bắc, nếu bạn ở Hà Nội thì nên đến phố Trần Hưng Đạo, là phố nổi tiếng ở Hà thành là khu phố quần áo đó bạn ạ. Đến đó có rất nhiều quần áo bán mà giá phải chăng, tha hồ mà trả giá nữa, chúc bạn mua được quần như ý
lu mo
Trả lời 14 năm trước
Nên chọn mua quần VN xuất khẩu hoặc made in Cambodia Nếu bạn không có dư dả tiền nên chọn quần jeans VN xuất khẩu (tức là hàng Việt Nam gia công cho một số hãng của Mỹ như Gap, Guess...). Bạn có thể ghé Saigon Square nằm ở Nam Kỳ Khởi Nghĩa, góc Lê Lợi. Quần Jeans Levis thì đẹp nhưng rất kén vóc dáng để mặc. Nếu bạn không quá lớn con mặc quần này không đẹp đâu. Chúc bạn chọn được quần như ý.
tun oi
Trả lời 14 năm trước
Vào Co-op Mart mua quần jeans Rẻ và tốt, hình thức ổn thì bạn vào Co-op mart mà xem. Hàng Việt Nam thôi nhưng chất lượng rất khá và mẫu mã cũng không tồi, rất phù hợp để mặc thông thường.
pqy
Trả lời 14 năm trước
[b]Sao phải mặc đồ ngoại làm gì[/b] Hàng VN mình cũng có nhiều mặt hàng jeans tốt lắm, chẳng hạn như Ninomax mình thấy dùng cũng được. Người Việt Nam xài hàng Việt Nam mà (tất nhiên hàng nào tốt thì xài), sao phải mặc đồ ngoại làm gì.
biert rui
Trả lời 14 năm trước
[b]Quần jean đẹp và tốt[/b] Nếu sợ mua phải quần cũ và chất lượng tồi thì bạn chịu khó nghiến răng một tý nhé(hi.hi.)! Theo tôi bạn nên tìm tới các shop của CKJ (Calvin Klein Jean) ở các trung tâm thương mại lớn để mua thì sẽ an tâm. Quần jean của CKJ tuy có hơi đắt (không có cái nào dưới 3 triệu) nhưng về chất lượng thì khỏi chê. Kiểu dáng CKJ không quá cầu kỳ, màu mè nhưng rất khỏe khoắn và trẻ trung. CKJ là dòng thời trang dành cho lứa tuổi từ 18 đến 40. Tôi đang dùng đồ của CKJ và luôn hài lòng.
pure
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào đay tìm kiếm thông tin nhé. http://www.google.com.vn/search?hl=vi&q=d%E1%BB%8Ba+chi+mua+quan+jean&meta=&aq=f&oq=
Kim Thủy
Trả lời 14 năm trước

http://www.thoitrangae.com/đây là hàng from American bạn xem thử ở đây uy tín hàng rất chất lượng mình cũng mua ở đây và cũng giới thiệu nhiều người bạn cũng vừa ý lắm