Những bộ váy suông họa tiết hợp mốt nhất hè năm 2014?

rfgrfgfdg
Trả lời 10 năm trước

Cứ mỗi khi mùa nóng đến, phái đẹp nơi công sở lại thường hay băn khoăn về việc mặc gì để vừa lịch sự, đúng mực, lại vừa khiến họ cảm thấy thoải mái trong tiết trời ngày một nóng bức, ngột ngạt.

Lúc này, váy luôn là lựa chọn được nhiều chị em ưu tiên hơn cả. Nhưng không phải chiếc váy nào cũng đạt đủ những tiêu chuẩn vừa nêu phía trên. Váy bút chì duyên dáng quyến rũ nhưng lại gò bó, váy xòe dịu dàng nhưng lại lòe xòe dễ lộ khuyết điểm dáng người, váy bodycon thì chắc chắn chỉ dành cho những quý cô dáng chuẩn.
Chỉ có váy suông - chiếc váy vẫn luôn được coi là món đồ quá đỗi "kì diệu" khi vừa mang lại vẻ nữ tính, lại vừa che được rất nhiều khuyết điểm ở cả 3 vòng cơ thể. Hơn nữa, chọn cho mình những chiếc váy suông in các họa tiết hợp xu hướng, bạn sẽ khiến mình trẻ trung, và chắc chắn là dễ gây ấn tượng ngay lập tức trong mắt bạn bè đồng nghiệp. Hãy cùng tham khảo một BST váy suông dưới đây để có thêm nhiều ý tưởng hơn cho phong cách công sở ngày hè của mình nhé!
Hè đi làm thoải mái và duyên dáng với váy suông họa tiết 1
Hè đi làm thoải mái và duyên dáng với váy suông họa tiết 2
Hè đi làm thoải mái và duyên dáng với váy suông họa tiết 3
Hè đi làm thoải mái và duyên dáng với váy suông họa tiết 4
Hè đi làm thoải mái và duyên dáng với váy suông họa tiết 5
Hè đi làm thoải mái và duyên dáng với váy suông họa tiết 6
Hè đi làm thoải mái và duyên dáng với váy suông họa tiết 7
Hè đi làm thoải mái và duyên dáng với váy suông họa tiết 8
Hè đi làm thoải mái và duyên dáng với váy suông họa tiết 9
Hè đi làm thoải mái và duyên dáng với váy suông họa tiết 10
Hè đi làm thoải mái và duyên dáng với váy suông họa tiết 11
Hè đi làm thoải mái và duyên dáng với váy suông họa tiết 12
Hè đi làm thoải mái và duyên dáng với váy suông họa tiết 13
Hè đi làm thoải mái và duyên dáng với váy suông họa tiết 14
Hè đi làm thoải mái và duyên dáng với váy suông họa tiết 15
Hè đi làm thoải mái và duyên dáng với váy suông họa tiết 16
Hè đi làm thoải mái và duyên dáng với váy suông họa tiết 17
Hè đi làm thoải mái và duyên dáng với váy suông họa tiết 18
Hè đi làm thoải mái và duyên dáng với váy suông họa tiết 19