Em muốn tìm chổ may đồng phục sự kiện,quảng cáo anh/chị nào biết ở đâu chỉ giúp em với!!

Hồng Thắm
Trả lời 10 năm trước

Chào ban!bên mình nhận may áo thun đồng phục,đồng phục sự kiên,trường hoc,quảng cáo,áo lớp,áo nhóm,nón các loại bạn có nhu cầu liên hệ:

ĐT:0913999138_0908998238 Ms Thắm

Email: hoathinh79@yahoo.com

Nguyễn Thị Chiên
Trả lời 10 năm trước

http://vatgia.com/congtyhoathinh

http://vatgia.com/minhtanbhld

2 gian hàng của vật giá về Đồng phục đó, tại bạn ko nói là bạn ở khu vực nào nên t ko biết chọn ai cả

Nguyễn Thị Thu
Trả lời 10 năm trước

Lời đầu tiên CTY TNHH MTV SX TM DV THU TRANG xin gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công và lời chào thân thiện nhất!

Với kinh nhiệm nhiều năm làm trong ngành may.Chúng tôi muốn mang đến cho quý khách với mức giá cạnh tranh nhất và chất lượng dịch vụ tốt nhất .

CÁC SẢN PHẨM ĐƯỢC SẢN XUẤT và CUNG CẤP TẠI CTY THU TRANG :

  • Áo thun, nón quảng cáo, quà tặng sự kiện, công nhân, BHLĐ
  • Quần áo BHL Đ vải kaki, xi, denil…
  • Quần áo văn phòng
  • Tạp dề, yếm, ống tay
  • Khẩu trang, nón nhựa
  • Giày, ủng BHLĐ chống đinh, dầu…
  • Vải may nón, quần áo bảo hộ các loại
  • In, thêu logo các loại

Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý Công ty !

Công ty chúng tôi hy vọng sẽ được phục vụ và làm hài lòng Qúy Công Ty trong thời gian tới !

“ Đồng hành cùng phát triển bền vững”

THANKS & BEST REGARDS

Ms Thu - Sales Executive

HP: 09321.579.18 - 0938.824.939

Email :vaithutrang@gmail.com

http://www.vatgia.com/nonaothunquangcao

Add:155 Tân Thới Hiệp20, P.Tân Thới Hiệp,Q.12, Tp HCM

Tel:84-8-62566719 Fax :+84-8-62566719

http://www.vatgia.com/nonaothunquangcao

Toan Pham
Trả lời 9 năm trước

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ THỜI TRANG THÀNH NAM
Địa chỉ: 105 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội
Xưởng sản xuất:Vạn Phúc, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

Website: dongphucmoclan.com

Chuyên cung cấp các sản phẩm may mặc hàng đầu tại Việt Nam với nhiều sản phẩm,mẫu mã , giá cạnh tranh.

- Đồng Phụ Công Sở Các Loại.

- Đồng Phục Y Tế.

- Đồng Phục Nhà Hàng , Nhà Bếp.

- Đồng Phục Bảo Hộ Lao Động…

Liên Hệ: Phạm Hữu Toàn

Hotline: 0986 447 622 – 0964 092 437

Gmail : toanhd.dongphucmoclan@gmail.com

Võ Thị Hoa
Trả lời 9 năm trước

chào bạn, mình ở bên cty thời trang thể thao Donex. với 9 năm kinh nghiệm, sản phẩm của donex đã có mặt trên khắp 63 tỉnh thành, mạng lưới Đại lý của Donex cũng đã có mặt trên 63 tỉnh thành để phục vụ Quý khách hàng.

Bên mình có nhận may đồng phục sự kiện, đồng phục quảng cáo. Đây chính là thế mạnh bên mình.

Bạn có thể tìm hiểu thông tin công ty mình qua trang web: thoitrangthethao.com

Nếu có nhu cầu bạn gọi cho mình nhé: 0936890999 (có chiết khấu cao)

rất hận hạnh được hợp tác!

Nguyễn Cát Tường
Trả lời 9 năm trước

Công ty TÙNG PHÁT là một trong những đơn vị may mặc tạo được lòng tin và uy tín trong lòng nhiều khách hàng. Với đội ngũ may chuyên nghiệp, chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Chuyên sản xuất:áo thun đồng phục công ty,đồng phục nhà hàng khách sạn,quán ăn,áo thun đồng phục nhóm,áo lớp,áo thun đồng phục trường.áo thun làm quà tặng khuyến mãi,áo thun sinh viên tình nguyện,mùa hè xanh,…và nhiều sản phẩm đa dạng khác.

Với tiêu chí :Chất lượng hàng đầu, giáthành cạnh tranh & uy tín thời gian giao hàng.Chúng tôi sẽ mang đến Quý khách những sản phẩm dịch vụ tốt nhất.
Hãy liên hệ với chúng tôi để nhân viên tư vấn, chào mẫu và báo giá hợp lý cho Quý khách hàng
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH SX TM DV MAY MẶC TÙNG PHÁT

Đ/C:155 ĐƯỜNG TÂN THỚI HIỆP 20 , P. TÂN THỚI HIỆP ,Q.12

ĐT: 08.6256 6719 - Fax:08.6256 6719

Email: tungphat83@gmail.com

Yahoo:thuha6829@yahoo. com

website:maymactungphat.com

Hotline: 0935 135 896– 0938 610 633 (Ms: THU HÀ)

Tiệp Kent
Trả lời 9 năm trước

Kính chào Quý khách!

Công Ty TNHH Kevin Khánhxin gửi tới Quý khách lời cảm ơn và lời chào trân trọng nhất.

Đ/c :10 Ngõ 6A, Thành Công Phường Thành Công, Quận Ba Đình Hà Nội

Công ty chúng tôi chuyên may:

+ Đồng phục (Thể dục các trường, đồng phục học sinh, nhân viên văn phòng, khách sạn..v..v..)
+ Áo BHLĐ, bảo vệ, vệ sĩ…
+ May mũ lưỡi chai, Áo khuyến mãi, quảng cáo dành cho các công ty & doanh nghiệp...
+ Áo game club, câu lạc bộ, nhóm tình nguyện, nhóm từ thiện,...
+ Thiết kế theo yêu cầu
+ Thêu, in, vẽ trên mọi chất liệu vải
+ May ga, gối trên chất liệu vải silk, cotton..v..v
+ Thêu, in, vẽ theo thiết kế riêng cho từng khách hàng.
-Ngoài ra công ty chúng tôi nhận các hợp đồng cung cấp may túi vải ( thêu, đính cườm..), dép đi trong nhà, khách sạn..v..v

+
Với nhiều năm kinh nghiệm và tự hào là nhà cung cấp đồng phục cho nhiều đơn vị lớn và uy tín (AMWAY Việt Nam, Trường Hanoi Academy, Khách sạn Hanoi Emotion,…) và nhiều đơn vị khác. Kevin Khánh chắc chắn sẽ đem lại cho Quý khách hàng sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất
Hãy gọi cho chúng tôi để biết thêm chi tiết:

LH : Kevin Khánh sđt : 0919696360