Mặc gì để tỏa sáng trên phố mùa thu ?

Một mùa mới đã trở lại, mình nên sắm sửa chuẩn bị những gì để sánh vai cùng nàng thu ngọt ngào và lãng mạn?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Hãy để mùa thu "thay áo" mới cho mọi cô gái xinh đẹp và duyên dáng bằng nhữngtiếng gọithời trang dưới đây!

1. Váy maxi và midi

Kiểu váy dài liền thân hoặc chân váy tới chấm gót hay dài ngang bắp sẽ là gợi ý tuyệt vời để bạn gái làm điệu trong tiết thu trong trẻo này. Một buổi chiều lộng gió sẽ thêm ngọt ngào lãng mạn hơn khi diện chiếc váy dài tha thướt dạo phố, dự tiệc nhẹ hoặc lãng đãng bên hồ cùng người thương.

Váy maxi hoặc midi sẽ thêm đẹp và phong cách hơn nếu có sự xuất hiện đúng lúc, đúng chỗ của các món phụ kiện hoặc phục trang đi kèm như áo khoác denim lửng, áo blazer, giầy cao gót, bốt cổ ngắn, túi xách đính sợi tua rua, mũ phớt cói...

Mặc gì để tỏa sáng trên phố mùa thu?, Thời trang, bi quyet mac dep mua thu, mua thu, thoi trang thu, vay, midi, maxi, blazer, quan soc, ao so mi Mặc gì để tỏa sáng trên phố mùa thu?, Thời trang, bi quyet mac dep mua thu, mua thu, thoi trang thu, vay, midi, maxi, blazer, quan soc, ao so mi

Váy cotton hoặc vải thun lạnh màu nổi sẽ khiến bạn trở nên xinh đẹp quyến rũ hơn trên phố

Mặc gì để tỏa sáng trên phố mùa thu?, Thời trang, bi quyet mac dep mua thu, mua thu, thoi trang thu, vay, midi, maxi, blazer, quan soc, ao so mi

Mặc gì để tỏa sáng trên phố mùa thu?, Thời trang, bi quyet mac dep mua thu, mua thu, thoi trang thu, vay, midi, maxi, blazer, quan soc, ao so mi Mặc gì để tỏa sáng trên phố mùa thu?, Thời trang, bi quyet mac dep mua thu, mua thu, thoi trang thu, vay, midi, maxi, blazer, quan soc, ao so mi
Mặc gì để tỏa sáng trên phố mùa thu?, Thời trang, bi quyet mac dep mua thu, mua thu, thoi trang thu, vay, midi, maxi, blazer, quan soc, ao so mi

Những chiếc váy midi với cách phối đồ hoàn hảo cho bạn gái chơi thu

2. Áo oversize

Những chiếc áo với mọi chất liệu màu sắc nhưng cứ thật rộng rãi thoải mái đã là đúng với nhịp mốt hè/thu, thu/đông 2011 rồi. Bạn có thể chọn áo sơ mi đơn sắc hay những chiếc áo pull đủ họa tiết hình khối để tô điểm cho sự cá tính của mình.

Kiểu áo dáng nam dòng tối giản này đã và sẽ phá vỡ mọi nguyên tắc thời trang cổ hủ. Bạn có thể thả sức phối nó với đủ thức mình muốn. Này là chiếc áo trắng với chân váy midi màu đỏ, đen, cà phê hoặc camel. Hoặc muốn cá tính hơn sao không thử chiếc áo pull lệch vai in họa tiết độc đáo với quần skinny, tregging hoặc legging màu mè... Còn rất nhiều điều thú vị khác đang chờ bạn khám phá trong tiết thu này.

Mặc gì để tỏa sáng trên phố mùa thu?, Thời trang, bi quyet mac dep mua thu, mua thu, thoi trang thu, vay, midi, maxi, blazer, quan soc, ao so mi Mặc gì để tỏa sáng trên phố mùa thu?, Thời trang, bi quyet mac dep mua thu, mua thu, thoi trang thu, vay, midi, maxi, blazer, quan soc, ao so mi
Mặc gì để tỏa sáng trên phố mùa thu?, Thời trang, bi quyet mac dep mua thu, mua thu, thoi trang thu, vay, midi, maxi, blazer, quan soc, ao so mi

Những chiếc áo sơ mi dáng nam rộng thùng thình đơn sắc đang là mốt của mọi cô gái trẻ cá tính

Mặc gì để tỏa sáng trên phố mùa thu?, Thời trang, bi quyet mac dep mua thu, mua thu, thoi trang thu, vay, midi, maxi, blazer, quan soc, ao so mi

Mặc gì để tỏa sáng trên phố mùa thu?, Thời trang, bi quyet mac dep mua thu, mua thu, thoi trang thu, vay, midi, maxi, blazer, quan soc, ao so mi Mặc gì để tỏa sáng trên phố mùa thu?, Thời trang, bi quyet mac dep mua thu, mua thu, thoi trang thu, vay, midi, maxi, blazer, quan soc, ao so mi

Đừng quên diện áo pull in họa tiết độc đáo khi xuống phố cùng bạn bè

3. Áo khoác blazer

Đương nhiên, mùa thu là nơi để những chiếc áo khoác dáng nam, đủ cứng đủ mềm, đủ dài đủ ngắn và đủ điệu đủ nghiêm này lên ngôi. Nói tóm lại bạn có thể tự tin mặc chúng lên người trong mọi hoàn cảnh, địa điểm và nơi đến mà không lo bị già đi, bị thô kệch hay quá.... hở hang.

Mặc gì để tỏa sáng trên phố mùa thu?, Thời trang, bi quyet mac dep mua thu, mua thu, thoi trang thu, vay, midi, maxi, blazer, quan soc, ao so mi

Không cần bình bàn nhiều về "quyền năng" và vẻ đẹp của blazer

4. Màu neon sẽ dịu mắt hơn

Tiết trời thu mát mẻ, trong lành quả là hợp với những gam màu neon nồng nàn, mãnh liệt. Tuy nhiên theo dự báo của các NTK thì những tone màu dành cho thu sẽ giảm "lửa" hơn so với mùa hè. Nhưng chúng vẫn đảm bảođộnổi bật, tiếp sức cho khả năng tỏa sáng của bạn gái trên phố.

Mùa thu này những màu chóe được yêu mến nhất có thể kể như vàng úa, tím sẫm, nghệ, đỏ cam, cà rốt, xanh cobalt...

Mặc gì để tỏa sáng trên phố mùa thu?, Thời trang, bi quyet mac dep mua thu, mua thu, thoi trang thu, vay, midi, maxi, blazer, quan soc, ao so mi Mặc gì để tỏa sáng trên phố mùa thu?, Thời trang, bi quyet mac dep mua thu, mua thu, thoi trang thu, vay, midi, maxi, blazer, quan soc, ao so mi

Mặc gì để tỏa sáng trên phố mùa thu?, Thời trang, bi quyet mac dep mua thu, mua thu, thoi trang thu, vay, midi, maxi, blazer, quan soc, ao so mi

Mặc gì để tỏa sáng trên phố mùa thu?, Thời trang, bi quyet mac dep mua thu, mua thu, thoi trang thu, vay, midi, maxi, blazer, quan soc, ao so mi Mặc gì để tỏa sáng trên phố mùa thu?, Thời trang, bi quyet mac dep mua thu, mua thu, thoi trang thu, vay, midi, maxi, blazer, quan soc, ao so mi
Mặc gì để tỏa sáng trên phố mùa thu?, Thời trang, bi quyet mac dep mua thu, mua thu, thoi trang thu, vay, midi, maxi, blazer, quan soc, ao so mi

Tiết trời thu mát mẻ, trong lành quả là hợp với những gam màu neon nồng nàn, mãnh liệt.

hao
Trả lời 10 năm trước

Cùng thử một vài gợi ý dưới đây nhé, chàng sẽ ngẩn ngơ vì bạn đấy!

Dịu dàng với váy hạ eo

Kiểu váy này sẽ giúp bạn khoe vẻ đẹp một cách ý nhị và khéo léo. Nếu như những chiếc váy bó sát, váy ngắn có phần hơi phô trương thì chiếc váy hạ eo sẽ giúp bạn lấy lại vẻ duyên dáng. Sở hữu vẻ ngọt ngào, thanh lịch, hơn nữa lại kín đáo vừa phải, váy hạ eo giúp bạn dễ vận động, tránh những phút hớ hênh hay những pha khó xử nếu chàng mời bạn đến một quán ăn bệt hay đi uống trà đạo ngồi quỳ.

Tuy nhiên, nếu bạn sở hữu một chiếc lưng dài và cặp chân ngắn thì kiểu váy này không dành cho bạn đâu nhé, nó sẽ khiến bạn lộ nhược điểm cơ thể. Nhưng đừng lo, bạn có thể lựa chọn phương án khác.

Thướt tha cùng váy mullet

Một chiếc váy voan, dáng mullet mềm mại, bay bổng sẽ vô cùng thích hợp với tiết trời thu hiu hiu gió như thế này. Kiểu váy tà bất đối xứng sẽ tạo cảm giác bạn có một cặp chân dài miên man.

Bạn hãy xõa làn tóc bồng bềnh, thả tung trong gió, e ấp với tà váy thướt tha, đảm bảo tim chàng sẽ đập loạn nhịp khi bắt gặp hình ảnh ấy.

Cổ điển với chân váy midi

Nếu ưa kín đáo và thích vẻ đẹp cổ điển, sang trọng, chân váy midi sẽ là lựa chọn sáng suốt cho bạn. Chiếc váy này còn đặc biệt hữu ích với những bạn gái không tự tin vào đôi chân “không thẳng” hoặc có “tỳ vết” của mình.

Với chiều dài "lỡ cỡ", váy midi đủ ngắn để bạn khỏi lo gấu váy bị quết bẩn, và đủ dài để giúp che chắn đôi chân bạn. Không những thế, chúng còn mang tới vẻ ngoài thanh lịch, quyến rũ và vô cùng đài các.

Gợi cảm với váy dài xẻ tà

Những chiếc váy dài đến mắt cá, xẻ tà cao sẽ biến bạn trở thành một quý cô gợi cảm mà tinh tế. Chúng sẽ khiến ánh mắt ai đó cứ đắm chìm nơi đường xẻ lộ nhịp chân kiêu hãnh. Mỗi khi bạn sải bước, tim ai đó lại lỗi nhịp vì hút theo cặp chân thấp thoáng.