Chọn sơ mi nào cho dân công sở khi Thu sang ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước
Cùng chào đón mùa thu với những chiếc áo sơ mi thật điệu đà nhé!

Chúng ta lại sắp sửa được đón chào một mùa thu mới với không khí thoáng đãng và mát mẻ hơn. Tiết trời giao mùa cũng có nghĩa là bạn phải tạm rời xa những chiếc áo trần tay mỏng manh một thời gian và tìm cho mình những chiếc sơ mi giúp bạn ấm áp hơn trước cơn gió se lạnh đầu mùa.

Dưới đây Eva xin giới thiệu đến độc giả những mẫu sơ mi công sở mùa thu điệu đà nhất giúp bạn giữ được vẻ đẹp nữ tính, nhẹ nhàng trong không khí lạnh lẽo này:

Sơ mi điệu cho công sở đón thu sang, Thời trang, so mi thu, so mi cach dieu, so mi cong so, thoi trang cong so

Sơ mi điệu cho công sở đón thu sang, Thời trang, so mi thu, so mi cach dieu, so mi cong so, thoi trang cong so Sơ mi điệu cho công sở đón thu sang, Thời trang, so mi thu, so mi cach dieu, so mi cong so, thoi trang cong so

Với chiếc sơ mi sáng thụng chất liệu voan mỏng manh, bạn có thể kết hợp với một chiếc áo quây bên trong để giữ ấm mà vẫn không hề mất đi vẻ đẹp điệu đà

Sơ mi điệu cho công sở đón thu sang, Thời trang, so mi thu, so mi cach dieu, so mi cong so, thoi trang cong so

Chiếc áo sơ mi dài tay được thiết kế khoét vai tạo nên vẻ đẹp cách điệu, cá tính

Sơ mi điệu cho công sở đón thu sang, Thời trang, so mi thu, so mi cach dieu, so mi cong so, thoi trang cong so

Chiếc sơ mi kín cổng cao tường này vẫn tạo được sự thu hút bởi gam màu xanh navy quyến rũ và phần ống tay được may phá cách

Sơ mi điệu cho công sở đón thu sang, Thời trang, so mi thu, so mi cach dieu, so mi cong so, thoi trang cong so

Sơ mi điệu cho công sở đón thu sang, Thời trang, so mi thu, so mi cach dieu, so mi cong so, thoi trang cong so Sơ mi điệu cho công sở đón thu sang, Thời trang, so mi thu, so mi cach dieu, so mi cong so, thoi trang cong so

Áo voan chấm bi chất liệu voan mỏng manh vẫn ấm áp nhờ thiết kế ống tay dài

Sơ mi điệu cho công sở đón thu sang, Thời trang, so mi thu, so mi cach dieu, so mi cong so, thoi trang cong so

Áo gam màu nude ngọt ngào, ấm áp với phần cổ áo dạng cổ tàu, ống tay lửng rất thích hợp với tiết trời mùa thu

Sơ mi điệu cho công sở đón thu sang, Thời trang, so mi thu, so mi cach dieu, so mi cong so, thoi trang cong so

Chiếc sơ mi kẻ sọc được thiết kế dạng tomboy cá tính

Sơ mi điệu cho công sở đón thu sang, Thời trang, so mi thu, so mi cach dieu, so mi cong so, thoi trang cong so

Với những chiếc áo ống tay dài hay lửng thì bạn nên chọn những thiết kế cách điệu như thế này cho hình ảnh thêm bắt mắt hơn

Sơ mi điệu cho công sở đón thu sang, Thời trang, so mi thu, so mi cach dieu, so mi cong so, thoi trang cong so

Sơ mi điệu cho công sở đón thu sang, Thời trang, so mi thu, so mi cach dieu, so mi cong so, thoi trang cong soSơ mi điệu cho công sở đón thu sang, Thời trang, so mi thu, so mi cach dieu, so mi cong so, thoi trang cong so

Một thiết kế rất ngọt ngào và đằm thắm