Tết đến xuân sang mặc gì dạo phố?!

Mặc gì bi h nhỉ?[:,)]
Trả lời 16 năm trước
Tiết trời Hà Nội mấy ngày đầu năm se lạnh, mới thực sự giống mùa đông rồi! Xúng xính legging với một chiếc áo thun cotton dài quá vòng 3 một chút, cùng một đôi ủng là yêu nhất! Vừa ấm vừa thời trang. Nói chug mình vẫn thích áo khoác nhung rộng, bùng nhùng một tí, trông yêu yêu kiểu búp bê mặc với cả quần lửng chất len đến đầu gối rồi legging + bốt!
jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước

Bạn hãy sẵn sàng chọn một dáng vẻ thật ổn đi chúc tết người thân và đi chơi cùng bạn bè trong ngày này thôi.

quaque
Trả lời 13 năm trước

Với những bộ cánh nhẹ nhàng, đầy màu sắc, các cô nàng sẽ trông thật hấp dẫn và cuốn hút trong thời trang tết. Những ngày lạnh này sẽ thật ấm áp vì bạn sẽ thật tự tin để tung tăng dạo phố. Bộ sưu tập mới của I’me Shop sẽ đem lại cho các bạn nữ thật nhiều lựa chọn cho thời trang tết để lúc nào cũng “xinh xinh” đi du xuân nha!

5cc376ca93d62db6dbc47c140ab7ebe7 Đón Tết với những bộ cánh màu sắc

thời trang tết 2011

823471938a3537df273a117c07248b27 Đón Tết với những bộ cánh màu sắc
thời trang tết 2011
a4b252808e7a90d69b73a86ada45bafb Đón Tết với những bộ cánh màu sắc

thời trang tết 2011

296b003c97f3f25b903658c5285daa08 Đón Tết với những bộ cánh màu sắc

1d64d04a3a92a377ebb90b69d180fcd7 Đón Tết với những bộ cánh màu sắc

thời trang tết 2011 dành cho nữ

767d2653ebda4be665a9cd1dbe5316cc Đón Tết với những bộ cánh màu sắc

dd11b50e06695bec84d11f2e56b57e41 Đón Tết với những bộ cánh màu sắc
thời trang tết 2011

15ac9088ba380be01e0b481c6b5fd51d Đón Tết với những bộ cánh màu sắc

ecf386278967cf7ca276f531f48802c3 Đón Tết với những bộ cánh màu sắc

4b5aedddc00e3ca5b2326fd2ffe10073 Đón Tết với những bộ cánh màu sắc

1e7e5ebc79b3f76e32da7a9b47f27c63 Đón Tết với những bộ cánh màu sắc

thời trang tết 2011

3edafb8e742f4c96621293d8c9bcfba9 Đón Tết với những bộ cánh màu sắc

quaque
Trả lời 13 năm trước

Những ngày cuối năm cũng chính là thời điểm lạnh nhất của mùa đông, và bạn bắt đầu đắp lên người hàng đống quần áo. Mặc dù có tác dụng giữ ấm rất tốt, không phải tất cả những món đồ của mùa đông đề khiến bạn đẹp hơn; rất nhiều người không thích mùa đông bởi tất cả những thứ đồ họ khoác lên người tạo cảm giác nặng nề và biến họ thành "gấu mẹ vĩ đại". Nếu bạn là một trong số đó, hãy tham khảo bí quyết mặc đẹp mùa đông nhé!

1. Mặc nhiều lớp mỏng

Vài lớp quần áo mỏng sẽ giữ ấm cho bạn tốt hơn một món đồ dày, nặng - và trông bạn cũng sẽ gọn gàng thon thả hơn.

Hãy bắt đầu với một chiếc áo áo dây hoặc áo ba lỗ mỏng. Tiếp theo có thể là một chiếc áo len dệt kim mỏng và mịn rồi sau đó mới tới áo len bình thường hoặc áo len cardigan nếu trời thực sự lạnh. Cuối cùng là chiếc áo khoác ngoài. Nếu thời tiết ẩm ướt, bạn nên dùng áo khoác ngoài với chất liệu chống thấm. Còn nếu trời khô ráo bạn có thể chỉ cần một chiếc áo khoác len poncho choàng ngoài là đủ ấm.

2. Chọn áo khoác ngoài

Những chiếc áo khoác ngoài với chất liệu bông xù trông rất dễ thương, nhưng chúng cũng tạo ra cho bạn thêm vài kilogam thừa và cảm giác chậm chạp. Thay vào đó, hãy chọn cho mình chiếc áo khoác vừa vặn và phù hợp với dáng người của bạn.

Một chiếc áo khoác dáng dài xoè dưới hoặc dáng chữ A sẽ khiến bạn cân đối hơn nếu bạn có dáng người hình quả lê; trong khi những người có vòng eo bánh mỳ nên chọn áo khoác có thắt đai ở eo để "ăn gian" vòng eo.

3. Đội mũ

Một phần lớn nhiệt lượng của bạn toả ra qua phần đầu, chính vì thế hãy luôn nhớ đội mũ để giữ ấm cho đầu của bạn. Có rất nhiều loại mũ len, mũ dạ rất thời trang mà bạn có thể lựa chọn như mũ nồi, mũ thợ săn, mũ bê rê...

4. Áo len / áo nỉ liền mũ - có nên không?

Nhìn qua thì những chiếc áo như vậy khá hấp dẫn, nhưng chúng thực sự chỉ phù hợp với các cô bé cậu bé tuổi teen mà thôi. Nếu bạn muốn mình trông thật thời trang và hợp mốt, hãy bỏ qua loại áo này. Một chiếc áo len cashmere hoặc áo len cardigan luôn có thể khiến bạn cảm thấy thoải mái và đủ ấm.

Hơn nữa, với áo len cardigan bạn có thể cài khuy hoặc mở khuy tùy theo tiết trời lạnh nhiều hay lạnh ít. Ngoài ra kết hợp chung với quần jeans skinny và ankle boots cũng đẹp mà kết hợp với váy bút chì và bốt cao cổ cũng ổn không kém.

5. Chọn cho mình một đôi bốt đẹp

Nói tới bốt, có lẽ nhiều người thực sự cảm thấy chúng là một trong những thứ không thể thiếu khi mùa đông về. Với đủ mọi chủng loại từ bốt thấp cổ tới bốt cao cổ và đủ mọi chất liệu như da, lông, dạ... bạn chắc chắn có thể tìm được một đôi bốt phù hợp với gu thời trang và tính cách của mình.

Mỗi người phụ nữ hiện đại đều nên có một đôi bốt da với độ cao trung bình để giữ ấm trong những ngày mùa đông giá rét. Nếu bạn quen với những đôi giày thể thao, hãy chọn cho mình một đôi bốt có phần gót với độ cao trung bình từ 3-5cm vừa để tạo dáng vừa để bạn làm quen dần với độ cao của bốt. Còn nếu bình thường bạn đã quen đi giày cao gót thì những đôi bốt từ 7cm trở lên sẽ rất hữu ích trong việc khiến bạn trở nên thời trang và sành điệu hơn bao giờ hết.

quaque
Trả lời 13 năm trước
Trang phục mùa xuân bắt mắt dành cho teen

Gam màu tươi tắn như hồng, đỏ, vàng, xanh sẽ mang đến cho bạn một mùa xuân thật ấn tượng với muôn vàn sắc thắm.

Sự kết hợp giữa trang phục và phụ kiện là yếu tố vô cùng quan trọng để làm nên style của bạn. Vì thế hãy đừng bỏ qua những gợi ý thú vị để có được một bộ cánh hoàn hảo.

Trang phục mùa xuân bắt mắt dành cho teen