Chọn đồ công sở ngày hè cho nàng gầy gò?

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Chọn & phối đồ công sở ngày xuân vừa thanh lịch, lại vừa che được khuyết điểm cho những cô nàng có thân hình quá gầy.

Mùa xuân đến cũng là lúc những cô nàng "cò hương" lo nơm nớp về diện mạo của mình. Sẽ chẳng còn những lớp quần áo dày che chắn bên ngoài, sẽ chẳng còn những chiếc khăn to sụ quấn quanh hay lớp quần legging che đi đôi chân khẳng khiu. Chọn trang phục đi làm trong tiết trời xuân đòi hỏi những gì nhẹ nhàng, thoáng mát hơn và đây chính là vấn đề lớn của những cô nàng gầy gò.

Tuy vậy, mùa xuân không thực sự quá tệ nếu bạn biết cách chọn và phối đồ sao cho phù hợp. Một vài sự kết hợp đơn giản, chút tinh tế khi chọn kiểu dáng và màu sắc trang phục sẽ là "cứu cánh" cho bạn trong thời tiết ấm áp này.

Màu sắc

Là một cô nàng gầy gò đồng nghĩa với việc thoải mái diện các gam màu sáng. Bạn chẳng phải lo chúng tố cáo thân hình gầy gò của mình bởi sự tươi sáng giúp bạn nhìn căng tràn sức sống. Những gam màu pastel nhẹ nhàng, ngọt ngào hay sắc rực rỡ của màu neon, nét tinh khôi của màu trắng chắc chắn sẽ tạo nên một vẻ ngoài trẻ trung và vô cùng khỏe khoắn cho bạn. Tuy nhiên, bạn nên nhớ, hãy tạm tránh xa những gam màu tối như đen, nâu đất, navy... cho tới lúc mình tăng thêm vài kí nhé. Chúng sẽ khiến bạn gầy xọp và tiều tụy hơn rất nhiều đấy.

Chọn đồ công sở ngày xuân cho nàng gầy gò 1
Trang phục màu nude, màu camel là gợi ý hay cho những nàng gầy còm.

Chọn đồ công sở ngày xuân cho nàng gầy gò 2
Những sắc độ nhẹ nhàng của pastel cũng giúp bạn nhìn trẻ trung, khỏe khoắn hơn.

Chọn đồ công sở ngày xuân cho nàng gầy gò 3
Nhấn nhá một chút với sắc trắng và gam màu neon, một lựa chọn táo bạo nhưng hoàn toàn hợp với những cô nàng nhỏ nhắn.

Chọn đồ công sở ngày xuân cho nàng gầy gò 4
White-on-white là một gợi ý lý tưởng cho những nàng gầy gò yêu thích phong cách thanh lịch, nữ tính. Tuy nhiên, bạn hãy chú ý chọn kiểu dáng áo và quần không được bó sát vì nó sẽ càng khiến bạn trở nên "hom hem" hơn. Tốt nhất, hãy chọn sơmi dáng suông và sơ-vin với quần vải baggy hoặc quần palazzo thanh lịch.

Chọn đồ công sở ngày xuân cho nàng gầy gò 5
Bạn có thể tìm đến những chiếc áo có kiểu dáng điệu đà một chút để tạo thêm điểm nhấn cho thân hình bé nhỏ của mình.

Chọn đồ công sở ngày xuân cho nàng gầy gò 6
Phối cùng quần cạp cao để khiến đôi chân nhìn dài, đồng thời khi sơ-vin áo dáng rộng cùng quần skinny, phần áo phình ra sẽ giúp bạn có được thân hình "chuẩn" hơn.

Chọn đồ công sở ngày xuân cho nàng gầy gò 7
Bạn cũng có thể tìm đến những gam màu rực rỡ, nổi bật để mang tới vẻ trẻ trung, sành điệu nơi công sở, như vàng nhạt tươi tắn...

Chọn đồ công sở ngày xuân cho nàng gầy gò 8
... sắc hồng nữ tính...

Chọn đồ công sở ngày xuân cho nàng gầy gò 9
... xanh nước biển nhẹ nhàng, tươi trẻ...

Chọn đồ công sở ngày xuân cho nàng gầy gò 10
... hay màu san hô ngọt ngào sẽ tạo nên một diện mạo thật duyên dáng mà vẫn căng tràn sức sống cho bạn.

Họa tiết

Chọn họa tiết cho nàng cò hương thật ra là một nhiệm vụ vô cùng đơn giản. Cũng giống như màu sắc, bạn nên chọn họa tiết có sắc độ sáng. Ngoài ra, họa tiết bản to là một gợi ý hoàn hảo, nếu không, hãy chọn các họa tiết có "mật độ" thưa thớt một chút, chúng sẽ khiến bạn nhìn "có da có thịt" hơn.

Chọn đồ công sở ngày xuân cho nàng gầy gò 11
Họa tiết hoa rực rỡ, tươi trẻ sẽ giúp bạn trở nên tràn đầy sức sống.

Chọn đồ công sở ngày xuân cho nàng gầy gò 12
Họa tiết nhỏ, thưa cũng giúp bạn nhìn đầy đặn, trẻ trung hơn mà lại vô cùng thanh lịch, nữ tính.

Chọn đồ công sở ngày xuân cho nàng gầy gò 13
Bạn có thể chọn các họa tiết có gam màu sáng, nổi bật cho những chiếc áo chiết eo để tạo thêm điểm nhấn cho cơ thể mình.

Bên cạnh đó, cũng đừng quên họa tiết kẻ ngang - "bạn tâm giao" của những cô nàng gầy nhom. Chúng giúp gia tăng chiều ngang đáng kể, từ đó khiến bạn nhìn cân đối, mập mạp hơn đôi chút đấy nhé!

Chọn đồ công sở ngày xuân cho nàng gầy gò 14
Họa tiết kẻ ngang là bạn thân của những cô nàng nhỏ người.

Chọn đồ công sở ngày xuân cho nàng gầy gò 15
Chúng giúp "gia tăng" chiều ngang của bạn một cách đáng kể.

Chọn đồ công sở ngày xuân cho nàng gầy gò 16

Chọn đồ công sở ngày xuân cho nàng gầy gò 17
Kiểu dáng ôm vừa vặn vào cơ thể cũng giúp người khác "tưởng" là bạn có một thân hình tròn trịa hơn thực tế.

Chọn đồ công sở ngày xuân cho nàng gầy gò 18

Chọn đồ công sở ngày xuân cho nàng gầy gò 19
Bạn cũng có thể phối những chiếc áo kẻ dáng rộng thoải mái mà không sợ nhìn đang "bơi trong áo". Chúng sẽ giúp bạn có vẻ ngoài cá tính, khỏe mạnh hơn.

Kiểu dáng

Một trong những gạch đầu dòng bạn nên ghi nhớ khi chọn đồ, đó là tìm đến những trang phục vừa vặn với cơ thể. Rộng quá khiến bạn lôi thôi, còn bó sát làm bạn nhìn càng gầy thảm hại. Trang phục ôm sát vừa vặn sẽ là gợi ý hoàn hảo. Trong trường hợp này, bạn có thể tìm đến áo sơ mi, quần jeans ống đứng hoặc quần ống suông, ống rộng để tạo cảm giác nhìn cao và đầy đặn hơn.

Chọn đồ công sở ngày xuân cho nàng gầy gò 20
Quần ống rộng giúp các bạn che được đôi chân khẳng khiu, cò hương của mình.

Chọn đồ công sở ngày xuân cho nàng gầy gò 21
Nhớ phối cùng những đôi giày cao gót để có vẻ ngoài gọn gàng, cao ráo hơn.

Chọn đồ công sở ngày xuân cho nàng gầy gò 22

Chọn đồ công sở ngày xuân cho nàng gầy gò 23
Kiểu quần này đặc biệt phù hợp với thời trang công sở, vậy nên bạn hãy tận dụng nó tối đa nhé.

Về lựa chọn váy, loại váy đẹp nhất với những cô nàng gầy còm đó là dáng váy suông. Chúng sẽ che đi thân hình thiếu đường cong của bạn mà vẫn mang tới vẻ thanh lịch, nhã nhặn nơi công sở.

Chọn đồ công sở ngày xuân cho nàng gầy gò 24
Váy suông nữ tính, nhẹ nhàng giúp bạn che đi cơ thể "phẳng lỳ".

Chọn đồ công sở ngày xuân cho nàng gầy gò 25
Bạn có thể chọn váy suông họa tiết theo những gợi ý phía trên để có được vẻ ngoài hoàn hảo nhất.

Chọn đồ công sở ngày xuân cho nàng gầy gò 26
Váy suông trắng thanh lịch, tinh khôi với phần tay bồng giúp bạn nhìn "đầy đặn" hơn.

Chọn đồ công sở ngày xuân cho nàng gầy gò 27
Váy suông họa tiết nổi bật sành điệu.

Chọn đồ công sở ngày xuân cho nàng gầy gò 28
Và váy suông trơn màu nhã nhặn đều mang đến hiệu ứng vẻ ngoài bạn mong muốn.

Chọn đồ công sở ngày xuân cho nàng gầy gò 29
Bạn cũng có thể chọn kiểu dáng váy rộng nhưng chiết eo để tạo điểm nhấn quyến rũ cho cơ thể.

Chọn đồ công sở ngày xuân cho nàng gầy gò 30
Tất nhiên, bạn cũng không phải bỏ qua những thiết kế váy ôm dáng vừa vặn. Trong trường hợp này, gam màu sáng cùng những chiếc áo lót push-up sẽ là công cụ hữu hiệu giúp bạn nhìn gợi cảm hơn.