Xu hướng thời trang váy hè năm 2012?

rfgrfgfdg
Trả lời 12 năm trước

Xuân qua hè tới và thời trang lại đổi mình như một qui luật tự nhiên. Hãy cùng tham khảo những gợi ý dưới đây để cập nhật ngay xu hướng thời trang mới.

Váy maxim

Ngay từ khi mới xuất hiện trong thị trường thời trang, váy maxim chưa bao giờ hết “mốt”. Với các chất liệu như voan, vải chiffon…, năm nay, váy maxim lại chuộng những màu sắc sặc sỡ.

Váy ngắn

Những chiếc váy ngắn luôn là lựa chọn hoàn hảo để tạo nét quyết rũ và vẻ gợi cảm của bạn gái. Những thiết kế điệu đà và hiện đại của bộ sưu tập dưới đây sẽ giúp phái đẹp tạo cho mình một sức hút đặc biệt dù bạn lựa chọn để diện trong công sở, tiệc tối hay dạo bước cùng chàng trong những dịp du xuân.

Váy lửng

Kiểu váy này hợp với những cô nàng không thích những chiếc váy maxim lòe xòe nhưng lại ngượng ngùng khi mặc những chiếc váy ngắn. Nó hợp với mọi lứa tuổi và nhiều hoàn cảnh.

Váy lấp lánh

Kiểu này sẽ giúp bạn trở nên nổi bật dù ở bất cứ chỗ nào. Bạn có thể chọn cho mình chiếc váy màu bạc lấp lánh hay táo bạo hơn là màu đỏ hay màu xanh lá cây.

Váy đuôi tôm

Váy đuôi tôm luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những cô nàng yêu thích sự quyến rũ và sở hữu đôi chân nuột nà. Bởi phần khoét trước của váy có thể giúp bạn khoe được vẻ đẹp và “ăn gian” được chiều dài chân.

Váy hoa

Họa tiết hoa sẽ lại tiếp tục làm mưa làm gió trên thị trường thời trang năm nay. Dù là họa tiết hoa to hay nhỏ thì đều rất tinh tế và thời trang.

Váy ren

Năm ngoái, váy ren từng khiến các tín đồ thời trang phải chao đảo và năm nay độ “hot” của những chiếc váy "nửa kín nửa hở" này vẫn chưa giảm.

Váy trắng

Màu trắng luôn mang lại cho bạn gái vẻ đẹp trong sáng đáng yêu dù là bất cứ kiểu dáng nào.

Váy hai tầng

Năm nay váy hai tầng trở lại với những thiết kế táo bạo hơn.

Váy rườm rà

Kiểu váy này có khá nhiều chi tiết nhưng nó không hề làm cho bạn trở nên rối mắt thậm chí là còn rất bắt mắt và nổi bật.

Váy dạ hội

Và tất nhiên những kiểu váy hot năm nay không thể thiếu những kiểu váy dạ hội sang trọng được.

La la nao
Trả lời 12 năm trước

Xu hương mới của năm :D >> Responsive WordPress Themes

Đỗ Quang Huy
Trả lời 12 năm trước

Đẹp sexy cá tính hihi nhìn thíc thật

Vũ Thị Quỳnh Trang
Trả lời 12 năm trước

mặc được không mà thích

Nguyễn Thị Thắm
Trả lời 11 năm trước

Nhìn thì đẹp đấy nhưng mà chỉ để trình diễn thôi, chứ mấy ai mặc được

Hà Lê Tuấn Đạt
Trả lời 11 năm trước

đắt tiền quá.nếu khong mình cũng mua

Vũ Huy Hung
Trả lời 11 năm trước

Mặc Cái Này Đường Chắc Mai Zô Trại Mất. hix

pham thu huyen
Trả lời 11 năm trước

chủ yếu là váy liền, có nhiều loại váy hoa, trẻ trung năng động,