Xu hướng áo sơ mi hè 2011 như thế nào ?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Áo kẻ cũng là xu hướng của hè năm nay bạn ạ

Tran Quynh Nhung
Trả lời 12 năm trước

Chất liệu chiffon được coi là chất liệu cao cấp được chị em phụ nữ ưa chuộng bởi vẻ mềm mại, nhẹ như bay rất thích hợp với thời tiết đầu hè. Những chiếc váy chiffon dù được thiết kế theo kiểu đơn giản hay một chút điệu đà, diêm dúa đều khiến chị em trở nên nữ tính hơn.

Lai Hoang Doanh
Trả lời 12 năm trước

Chất liệu mềm, mỏng, mát, kiểu dáng thanh lịch, là những lựa tốt nhất dành cho chị em công sở vào những ngày đầu mùa hè này đấy!

Với chiếc áo sơ mi cổ cao 3 phân được viền bèo cách điệu thích hợp thời tiết thất thường những ngày này, đặc biệt từ giờ đến cuối tháng 4 thời tiết đầu hè rất mát mẻ, buổi sáng và chiều tối muộn còn lành lạnh, thì chiếc cổ áo điệu đà này sẽ không chỉ làm duyên cho bạn mà còn giúp bạn giữ ấm nữa đấy.

Đằng trước ngực là dải bèo to rất điệu, phù hợp với phong cách văn phòng dịu dàng, lịch sự, nữ tính. Kết hợp với chân váy màu đen cho bạn phong cách hoàn hảo, chỉn chu.

Khi trời nắng lên, chiếc áo sơ mi cộc tay sẽ giúp chị em mát mẻ. Điểm nhấn là chiếc cổ điệu đà nhưng vẫn giữ được vẻ lịch sự.

Nguyen check gia
Trả lời 12 năm trước

áo kẻ là xu hướng củ năm nay