Những mẫu áo ba lỗ mốt nhất ngày hè ?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Kiểu áo ba lỗ tuy rất đơn giản nhưng khi biết kết hợp thì bạn hoàn toàn có thể sở hữu một phong cách vừa trẻ trung vừa thoải mái trong nắng hè.

jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước

Kiểu áo ba lỗ tuy rất đơn giản nhưng khi biết kết hợp thì bạn hoàn toàn có thể sở hữu một phong cách vừa trẻ trung vừa thoải mái trong nắng hè.

    ha
    Trả lời 10 năm trước

    Thời trang áo ba lỗ thường có thiết kế đơn giản khoét sâu hai bên nách,
    cổ có thể tròn
    hoặc vuông, cổ V... và dáng áo đa dạng như bo gấu, buông hình
    chữ A, áo lửng.

    Áo ba lỗ rất thích hợp mặc trong những ngày hè nắng nóng, đi chơi, đi lu lịch
    hoặc dạo phố cuối tuần bởi kiểu dáng mát mẻ và nhẹ nhàng.

    Bạn có thể may hoặc mua áo ba lỗ với nhiều chất liệu khác nhau như lụa, cotton,
    vải mỏng mềm, nhẹ nhằm đảm bảo cho dáng áo đẹp và ngày hè không bị bí bức