Tư vấn mua Váy liền công sở cho mùa hè năm nay ?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Mùa hè là thời điểm đẹp nhất trong năm để các bạn gái thỏa sức chưng diện với váy điệu. Một cô nàng đáng yêu và năng động như bạn, chắc chắn không thể bỏ qua những kiểu váy liền có sắc màu tươi sáng cùng hoa văn rực rỡ dưới đây.

djshg
Trả lời 12 năm trước

Chân váy hè thường mềm, rủ và điệu hơn cả. Bởi tiết trời mùa này hội tụ tất cả các yêu tố để chân váy có thể phô bày toàn bộ vẻ đẹp của mình. Gam màu tươi sáng, chất liệu quyến rũ, kiểu dáng gợi cảm... những thiết kế này tuy không còn mới mẻ nhưng chưa bao giờ gọi là lỗi mốt với giới văn phòng.

Chân váy trongthời trangcông sở rất đa dạng. Bạn có thể mặc đầm xòe, chân juyp bó sát. Có thể lựa cho mình chiếc váy với độ dài ngang bắp chân, ngang gối hoặc sexy hơn là những chiếc juyp bó trên gối tạo vẻ đẹp gợi cảm nữ tính.

Sánh vai cùng chân váy là các mẫu áo sơ mi kiểu dáng truyền thống hoặc đã được cách điệu để tạo nét mềm mại, ngọt ngào hơn. Ngoài ra bạn gái có thể mặc áo quây, áo dây sau đó khoác ngoài bằng những thiết kếthời trangvest, tuxedo lịch lãm, cá tính. Điệu và trẻ hơn nữa, hãy mix áo cánh, áo pull yêu kiều với chân váy để tạo nét đẹp mới lạ và hiện đại.

Hãy cùng ngắm nhìn những mẫu chân váy đáng yêu chothời trangcông sở mùa hè/thu này.

Thời trang công sở: Lịch lãm chân váy, Thời trang, thời trang, váy đầm, người đẹp, chân váy. áo sơ mi, giầy cao gót, công sở Thời trang công sở: Lịch lãm chân váy, Thời trang, thời trang, váy đầm, người đẹp, chân váy. áo sơ mi, giầy cao gót, công sở
Thời trang công sở: Lịch lãm chân váy, Thời trang, thời trang, váy đầm, người đẹp, chân váy. áo sơ mi, giầy cao gót, công sở

Váy qua gối, cạp cao, dáng tu-lip đang rất được các nữ văn phòng Châu Á tin tưởng và yêu thích.

Thời trang công sở: Lịch lãm chân váy, Thời trang, thời trang, váy đầm, người đẹp, chân váy. áo sơ mi, giầy cao gót, công sở

Chất liệu khaki mang đến vẻ đẹp khác lạ và khỏe khoắn hơn.

Thời trang công sở: Lịch lãm chân váy, Thời trang, thời trang, váy đầm, người đẹp, chân váy. áo sơ mi, giầy cao gót, công sở Thời trang công sở: Lịch lãm chân váy, Thời trang, thời trang, váy đầm, người đẹp, chân váy. áo sơ mi, giầy cao gót, công sở
Thời trang công sở: Lịch lãm chân váy, Thời trang, thời trang, váy đầm, người đẹp, chân váy. áo sơ mi, giầy cao gót, công sở
Thời trang công sở: Lịch lãm chân váy, Thời trang, thời trang, váy đầm, người đẹp, chân váy. áo sơ mi, giầy cao gót, công sở Thời trang công sở: Lịch lãm chân váy, Thời trang, thời trang, váy đầm, người đẹp, chân váy. áo sơ mi, giầy cao gót, công sở
Thời trang công sở: Lịch lãm chân váy, Thời trang, thời trang, váy đầm, người đẹp, chân váy. áo sơ mi, giầy cao gót, công sở Thời trang công sở: Lịch lãm chân váy, Thời trang, thời trang, váy đầm, người đẹp, chân váy. áo sơ mi, giầy cao gót, công sở Thời trang công sở: Lịch lãm chân váy, Thời trang, thời trang, váy đầm, người đẹp, chân váy. áo sơ mi, giầy cao gót, công sở
Thời trang công sở: Lịch lãm chân váy, Thời trang, thời trang, váy đầm, người đẹp, chân váy. áo sơ mi, giầy cao gót, công sở Thời trang công sở: Lịch lãm chân váy, Thời trang, thời trang, váy đầm, người đẹp, chân váy. áo sơ mi, giầy cao gót, công sở

Chân váy bút chì truyền thống khoe vòng eo thon và cặp mông căng tròn của nữ công sở.

Thời trang công sở: Lịch lãm chân váy, Thời trang, thời trang, váy đầm, người đẹp, chân váy. áo sơ mi, giầy cao gót, công sở Thời trang công sở: Lịch lãm chân váy, Thời trang, thời trang, váy đầm, người đẹp, chân váy. áo sơ mi, giầy cao gót, công sở
Thời trang công sở: Lịch lãm chân váy, Thời trang, thời trang, váy đầm, người đẹp, chân váy. áo sơ mi, giầy cao gót, công sở
Thời trang công sở: Lịch lãm chân váy, Thời trang, thời trang, váy đầm, người đẹp, chân váy. áo sơ mi, giầy cao gót, công sở Thời trang công sở: Lịch lãm chân váy, Thời trang, thời trang, váy đầm, người đẹp, chân váy. áo sơ mi, giầy cao gót, công sở

Những sắc màu trẻ trung, tươi tắn cho bạn thêm xinh xắn.

Thời trang công sở: Lịch lãm chân váy, Thời trang, thời trang, váy đầm, người đẹp, chân váy. áo sơ mi, giầy cao gót, công sở Thời trang công sở: Lịch lãm chân váy, Thời trang, thời trang, váy đầm, người đẹp, chân váy. áo sơ mi, giầy cao gót, công sở
Thời trang công sở: Lịch lãm chân váy, Thời trang, thời trang, váy đầm, người đẹp, chân váy. áo sơ mi, giầy cao gót, công sở
Thời trang công sở: Lịch lãm chân váy, Thời trang, thời trang, váy đầm, người đẹp, chân váy. áo sơ mi, giầy cao gót, công sở Thời trang công sở: Lịch lãm chân váy, Thời trang, thời trang, váy đầm, người đẹp, chân váy. áo sơ mi, giầy cao gót, công sở

Những mẫu đầm xòe xinh tươi, yêu kiều.

fghgfshh
Trả lời 12 năm trước

Thời trangmùa hè mang đến cho những bạn gái công sở vô vàn điều thú vị. Trong đó, váy đầm liền thân là điều ngọt ngào và duyên dáng nhất. Những chiếc đầm liền thân được thiết kế nhẹ nhàng, với độ ôm vừa phải để vẫn tôn vinh được những đường cong nữ tính mà chị em lại thoải mái, dễ chịu khi ngồi trước bàn làm việc 8 tiếng.

Váy liền thân cho mùa hè thường có độ dài ngang hoặc trên gối một chút để đảm bảo sự kín đáo, tự tin cho chị em hay di chuyển mà lại không lộ những khuyết điểm trên cơ thể như vòng 3 không gọnvà bắp đùi to (bệnh của dân văn phòng).

Để đẹp và ấn tượng hơn, chiếc thắt lưng luôn được phái đẹp văn phòng khai thác triệt để. Thêm vào đó là những món phụ kiện đi kèm như hoa cài áo, vòng tay, chuỗi vòng cổ, túi xách...

Hãy cùng ngắm nhìn vẻ đẹp ngọt ngào nữ tính của váy đầm trongthời trangcông sở mùa hè:

Thời trang công sở: Duyên dáng váy liền, Thời trang công sở, Thời trang, THỜI TRANG CÔNG SỞ, VÁY LIỀN THÂN, VÁY ĐẦM, THẮT LƯNG, TÚI XÁCH, GIẦY CAO GÓT

Đầm liền dáng xòe màu cam trẻ trung rất tôn da

Thời trang công sở: Duyên dáng váy liền, Thời trang công sở, Thời trang, THỜI TRANG CÔNG SỞ, VÁY LIỀN THÂN, VÁY ĐẦM, THẮT LƯNG, TÚI XÁCH, GIẦY CAO GÓT Thời trang công sở: Duyên dáng váy liền, Thời trang công sở, Thời trang, THỜI TRANG CÔNG SỞ, VÁY LIỀN THÂN, VÁY ĐẦM, THẮT LƯNG, TÚI XÁCH, GIẦY CAO GÓT

Chiếc đầm ống sẽ thêm điệu với khăn quàng cổ hờ hững cùng tone màu túi xách và giầy cao gót.

Thời trang công sở: Duyên dáng váy liền, Thời trang công sở, Thời trang, THỜI TRANG CÔNG SỞ, VÁY LIỀN THÂN, VÁY ĐẦM, THẮT LƯNG, TÚI XÁCH, GIẦY CAO GÓT

Ấn tượng và nổi bật cùng sắc xanh tươi tắn sành điệu.

Thời trang công sở: Duyên dáng váy liền, Thời trang công sở, Thời trang, THỜI TRANG CÔNG SỞ, VÁY LIỀN THÂN, VÁY ĐẦM, THẮT LƯNG, TÚI XÁCH, GIẦY CAO GÓT

Hãy kết hợp đầm xanh với phụ kiện màu đen, hiệu quả sẽ thật diệu kỳ.

Thời trang công sở: Duyên dáng váy liền, Thời trang công sở, Thời trang, THỜI TRANG CÔNG SỞ, VÁY LIỀN THÂN, VÁY ĐẦM, THẮT LƯNG, TÚI XÁCH, GIẦY CAO GÓT Thời trang công sở: Duyên dáng váy liền, Thời trang công sở, Thời trang, THỜI TRANG CÔNG SỞ, VÁY LIỀN THÂN, VÁY ĐẦM, THẮT LƯNG, TÚI XÁCH, GIẦY CAO GÓT

Thời trang công sở: Duyên dáng váy liền, Thời trang công sở, Thời trang, THỜI TRANG CÔNG SỞ, VÁY LIỀN THÂN, VÁY ĐẦM, THẮT LƯNG, TÚI XÁCH, GIẦY CAO GÓT

Chiếc váy xếp nếp cầu kỳ, tinh tế sẽ làm bạn sang trọng bất ngờ.

Thời trang công sở: Duyên dáng váy liền, Thời trang công sở, Thời trang, THỜI TRANG CÔNG SỞ, VÁY LIỀN THÂN, VÁY ĐẦM, THẮT LƯNG, TÚI XÁCH, GIẦY CAO GÓT

Sắc hoa to bản cũng rất đẹp và trang nhã chốn văn phòng.

Thời trang công sở: Duyên dáng váy liền, Thời trang công sở, Thời trang, THỜI TRANG CÔNG SỞ, VÁY LIỀN THÂN, VÁY ĐẦM, THẮT LƯNG, TÚI XÁCH, GIẦY CAO GÓT Thời trang công sở: Duyên dáng váy liền, Thời trang công sở, Thời trang, THỜI TRANG CÔNG SỞ, VÁY LIỀN THÂN, VÁY ĐẦM, THẮT LƯNG, TÚI XÁCH, GIẦY CAO GÓT
Thời trang công sở: Duyên dáng váy liền, Thời trang công sở, Thời trang, THỜI TRANG CÔNG SỞ, VÁY LIỀN THÂN, VÁY ĐẦM, THẮT LƯNG, TÚI XÁCH, GIẦY CAO GÓT

Những thiết kế váy quả bí thanh lịch, duyên dáng.

Thời trang công sở: Duyên dáng váy liền, Thời trang công sở, Thời trang, THỜI TRANG CÔNG SỞ, VÁY LIỀN THÂN, VÁY ĐẦM, THẮT LƯNG, TÚI XÁCH, GIẦY CAO GÓT Thời trang công sở: Duyên dáng váy liền, Thời trang công sở, Thời trang, THỜI TRANG CÔNG SỞ, VÁY LIỀN THÂN, VÁY ĐẦM, THẮT LƯNG, TÚI XÁCH, GIẦY CAO GÓT

Thời trang công sở: Duyên dáng váy liền, Thời trang công sở, Thời trang, THỜI TRANG CÔNG SỞ, VÁY LIỀN THÂN, VÁY ĐẦM, THẮT LƯNG, TÚI XÁCH, GIẦY CAO GÓT

Thời trang công sở: Duyên dáng váy liền, Thời trang công sở, Thời trang, THỜI TRANG CÔNG SỞ, VÁY LIỀN THÂN, VÁY ĐẦM, THẮT LƯNG, TÚI XÁCH, GIẦY CAO GÓT Thời trang công sở: Duyên dáng váy liền, Thời trang công sở, Thời trang, THỜI TRANG CÔNG SỞ, VÁY LIỀN THÂN, VÁY ĐẦM, THẮT LƯNG, TÚI XÁCH, GIẦY CAO GÓT

Và cả thời trang nhà binh cũng có thể làm cho nữ văn phòng thêm cá tính, mới lạ.

jdhgjfg
Trả lời 12 năm trước

Với những mẫu váy liền công sở như thế này, bạn càng nên tin vào câu châm ngôn: Không có phụ nữ xấu...
Cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất trong mùa hè này, mời bạn hãy cùng khám phá một phong cách thời trang đầy ấn tượng từ những mẫu váy liền thân duyên dáng dành cho mùa hè năm nay. Chắc chắn bộ sưu tập sẽ trở thành ‘hình mẫu’ chuẩn mực và hoàn hảo nhất dành cho số đông nữ nhân viên văn phòng khi lựa chọn trang phục
Những thân váy có tông màu trắng sẽ giúp bạn có cảm giác dễ chịu hơn trong ngày nắng. Thêm điểm nhấn từ chiếc dây lưng to màu đen, trang phục sẽ trở nên hoàn hảo và tăng nét đẹp thanh lịch cho bạn gái.

Với ưu điểm thanh lịch và nền nã, váy liền thân công sở luôn là lựa chọn sáng suốt và linh hoạt nhất mà bạn nên tham khảo. Khi ở văn phòng, kiểu dáng đơn giản có biến tấu điệu đà sẽ tôn lên vóc dáng và làm mềm hơn cho thân hình yểu điệu vốn có của phái nữ.

Hay những buổi chiều tan sở, bạn vẫn có thể hãnh diện dạo bước cùng bạn bè hoặc người yêu tung tăng trên phố mà không hề gò bó và cứng nhắc.

Xu hướng váy hoa cũng nằm trong top những trang phục công sở mà bạn có thể chọn lựa. Với chiếc váy hoa rực rỡ, được gợi ý từ chiếc vòng cổ cùng kiểu tóc để bới cao sẽ càng năng động và hợp mốt cho những cô nàng hiện đại.

Ngoài gam màu ghi, tối bạn cũng có thể chọn những chiếc váy kẻ ca rô, hoặc xếp ly để phù hợp với vóc dáng cơ thể, những họa tiết hoa văn và kẻ màu cũng góp phần đáng kể ghi điểm cho bạn gái trẻ trung và muốn thu hút sự chú ý xung quanh.