Mặc gì để đẹp nhất trong ngày 8/3 ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ, bắt đầu từ ngày 24/2, thời trang cao cấp Pantio khởi động chương trình khuyến mãi Spring Celebration với ưu đãi lên tới 40% trên tất cả các sản phẩm mùa đông.

Các mẫu thiết kế có phong cách hiện đại và lãng mạn trên chất liệu cao cấp, lạ mắt cùng gam màu ấm áp sẽ giúp người mặc nổi bật với dáng vẻ sang trọng, quý phái. Ngoài ra, các sản phẩm túi, giày, khăn quàng cổ, găng tay, thắt lưng của Pantio sẽ là những phụ kiện làm đẹp thêm cho các bộ trang phục mùa xuân, đồng thời, tạo sự thuận tiện và thoải mái cho người mặc.

Các mẫu thiết kế thu đông nổi bật của Pantio: