Mặc gì để sành điệu mùa xuân 2011?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Dẫu biết rằng mỗi cô gái đã tự xây dựng cho mình một phong cách khác nhau. Nhưng các nhà thiết kế thời trang vẫn là những con tằm miệt mài nhả những “sợi tơ” vàng óng để thêu dệt lên một thế giới xinh đẹp, hấp dẫn và muôn sắc màu hơn.

Điều đó càng đúng khi một mùa xuân mới đang trở lại, hứa hẹn nhiều điều thú vị và tươi vui. Nhưng cũng thật bất ngờ khi biết rằng có đôi ba xu hướng từ mùa hè 2010 vẫn còn lưu lại và tiếp tục cuộc du ngoạn trong lãnh địa thời trang xuân 2011.

Điển hình là mùa xuân tới bạn vẫn rất mốt khi mặc váy maxi dài hoặc lỡ. Vẫn rất gợi cảm và kiêu sa cùng giầy cao gót mũi nhọn và những gam màu nóng rực rỡ.

Mặc gì để sành điệu mùa xuân 2011?, Thời trang, thoi trang mua xuan, bi quyet mac dep, vay, thoi trang soc ke, vay hoa, vintage, kinh mat, tui xach

Mặc gì để sành điệu mùa xuân 2011?, Thời trang, thoi trang mua xuan, bi quyet mac dep, vay, thoi trang soc ke, vay hoa, vintage, kinh mat, tui xach Mặc gì để sành điệu mùa xuân 2011?, Thời trang, thoi trang mua xuan, bi quyet mac dep, vay, thoi trang soc ke, vay hoa, vintage, kinh mat, tui xach

Đầm maxi vẫn sẽ rất mốt trong mùa xuân 2011.

Ngoài những “hương vị” ngọt ngào này, thời trang xuân 2011 còn mang đến những cơn gió mới lạ đầy quyến rũ với các bạn gái trẻ. Theo dự báo của các NTK, mùa xuân 2011 sẽ là cuộc tái sinh đầy ngoạn mục và mạnh mẽ của thời trang thập niên 70.

Hãy mau chóng mở cửa để đón chào quần jean ống vẩy nhẹ, quần denim cạp cao với chuỗi cúc đồng lớn. Những chiếc quần chất liệu mềm và suông cạp chun và bo gấu. Quần ống rộng thùng thình in họa tiết vui nhộn như trái cây, hình thú, móc khoác, xích sắt…

Mặc gì để sành điệu mùa xuân 2011?, Thời trang, thoi trang mua xuan, bi quyet mac dep, vay, thoi trang soc ke, vay hoa, vintage, kinh mat, tui xach Mặc gì để sành điệu mùa xuân 2011?, Thời trang, thoi trang mua xuan, bi quyet mac dep, vay, thoi trang soc ke, vay hoa, vintage, kinh mat, tui xach

Bạn cùng đừng quên những chiếc áo váy theo phong cách Vintage cùng ủng đinh đế trệt để khiến mình điệu đà hơn.

Mặc gì để sành điệu mùa xuân 2011?, Thời trang, thoi trang mua xuan, bi quyet mac dep, vay, thoi trang soc ke, vay hoa, vintage, kinh mat, tui xach Mặc gì để sành điệu mùa xuân 2011?, Thời trang, thoi trang mua xuan, bi quyet mac dep, vay, thoi trang soc ke, vay hoa, vintage, kinh mat, tui xach

Những cách mix đồ dễ thương của thời trang Vintage.

Bạn cùng đừng quên những chiếc áo váy theo phong cách Vintage cùng ủng đinh đế trệt. Ngoài ra hãy mặc jumpsuit với quần dài và lưng trần quý phái, gợi cảm cho những bữa tiệc tối sang trọng. Hãy chọn màu đỏ tươi, đỏ thẫm, tím biếc, trắng hoặc đen để khiến mình thêm cổ điển, sexy hơn.

Còn có một xu hướng nữa đã rất “hot” trong mùa hè/thu 2010 đó là thời trang sọc kẻ thuộc dòng thời trang thể thao. Những sọc kẻ ngang trắng-đen, đỏ-đen vẫn ở lại để chơi xuân cùng thiếu nữ.

Các món phụ kiện nằm trong danh sách thời trang mùa xuân 2011 bạn cần có đó là: Mũ mềm vành rộng thóp tròn, kính mắt thập niên 70, túi quai đeo chéo. Những món nữ trang kích cỡ lớn và kiểu dáng ấn tượng, cầu kỳ.

Chúc bạn gái có một mùa xuân xinh đẹp, kiều diễm và ngọt ngào!

Mặc gì để sành điệu mùa xuân 2011?, Thời trang, thoi trang mua xuan, bi quyet mac dep, vay, thoi trang soc ke, vay hoa, vintage, kinh mat, tui xach Mặc gì để sành điệu mùa xuân 2011?, Thời trang, thoi trang mua xuan, bi quyet mac dep, vay, thoi trang soc ke, vay hoa, vintage, kinh mat, tui xach Mặc gì để sành điệu mùa xuân 2011?, Thời trang, thoi trang mua xuan, bi quyet mac dep, vay, thoi trang soc ke, vay hoa, vintage, kinh mat, tui xach

Áo cardigan của Elodie giá 185 bảng Anh. Váy đỏ hiệuJaeger giá 285 bảng Anh. Jumpsuit của Marks & Spencer giá 39.5 bảng Anh.

Mặc gì để sành điệu mùa xuân 2011?, Thời trang, thoi trang mua xuan, bi quyet mac dep, vay, thoi trang soc ke, vay hoa, vintage, kinh mat, tui xach

Mặc gì để sành điệu mùa xuân 2011?, Thời trang, thoi trang mua xuan, bi quyet mac dep, vay, thoi trang soc ke, vay hoa, vintage, kinh mat, tui xach Mặc gì để sành điệu mùa xuân 2011?, Thời trang, thoi trang mua xuan, bi quyet mac dep, vay, thoi trang soc ke, vay hoa, vintage, kinh mat, tui xach

Mặc gì để sành điệu mùa xuân 2011?, Thời trang, thoi trang mua xuan, bi quyet mac dep, vay, thoi trang soc ke, vay hoa, vintage, kinh mat, tui xach

Sọc kẻ ngang đủ màu được dự báo sẽ rất "hot" trong mùa xuân/hè 2011.

Mặc gì để sành điệu mùa xuân 2011?, Thời trang, thoi trang mua xuan, bi quyet mac dep, vay, thoi trang soc ke, vay hoa, vintage, kinh mat, tui xach

Mặc gì để sành điệu mùa xuân 2011?, Thời trang, thoi trang mua xuan, bi quyet mac dep, vay, thoi trang soc ke, vay hoa, vintage, kinh mat, tui xach Mặc gì để sành điệu mùa xuân 2011?, Thời trang, thoi trang mua xuan, bi quyet mac dep, vay, thoi trang soc ke, vay hoa, vintage, kinh mat, tui xach

Kính mắt từ thập niên 70 sẽ khiến phái đẹp thêm sang trọng và quý phái hơn.

Mặc gì để sành điệu mùa xuân 2011?, Thời trang, thoi trang mua xuan, bi quyet mac dep, vay, thoi trang soc ke, vay hoa, vintage, kinh mat, tui xach

Sắc hoa vẫn ngập tràn mùa xuân năm nay.

Mặc gì để sành điệu mùa xuân 2011?, Thời trang, thoi trang mua xuan, bi quyet mac dep, vay, thoi trang soc ke, vay hoa, vintage, kinh mat, tui xach Mặc gì để sành điệu mùa xuân 2011?, Thời trang, thoi trang mua xuan, bi quyet mac dep, vay, thoi trang soc ke, vay hoa, vintage, kinh mat, tui xach

Mặc gì để sành điệu mùa xuân 2011?, Thời trang, thoi trang mua xuan, bi quyet mac dep, vay, thoi trang soc ke, vay hoa, vintage, kinh mat, tui xach

Mặc gì để sành điệu mùa xuân 2011?, Thời trang, thoi trang mua xuan, bi quyet mac dep, vay, thoi trang soc ke, vay hoa, vintage, kinh mat, tui xach Mặc gì để sành điệu mùa xuân 2011?, Thời trang, thoi trang mua xuan, bi quyet mac dep, vay, thoi trang soc ke, vay hoa, vintage, kinh mat, tui xach

Những kiểu quần âu, chun, côn sành điệu và lôi cuốn đang chờ đón các bạn gái chọn lựa.

rtỵky
Trả lời 13 năm trước

Những thiết kế mới nhất được các nhà phê bình đánh giá là sẽ xu hướng thời trang cho mùa xuân-hè năm 2011.

alt

Runway mùa xuân 2011 rực rỡ sắc màu, các nhà thiết kế đã gần như mang toàn bộ cung bậc màu sắc cho những thiết kế mùa xuân của mình. Một số nhà thiết kế đưa trang phục trở về những tông cơ bản, trong khi số khác lại mang đến sự trẻ trung và rực rỡ của những tông màu nóng.

Màu sắc là yếu tố quan trọng đối với các thiết kế mùa xuân, vì vậy, mà các thiết kế dành cho mùa xuân luôn rực rỡ và tươi trẻ. Proenza Schouler, Bensoni và Prada đã làm bức tranh màu sắc của mùa xuân 2011 thêm rực rỡ. Sự phá cách táo bạo trong việc phối màu cho trang phục hay các điểm nhấn màu sắc nổi bật trên trang phục đã làm các thiết kế của bộ ba này trở nên tươi trẻ và tràn đầy sức sống.

alt

Vẻ đẹp huyến bí phương đông cũng được rất nhiều các ông lớn của làng thời trang quan tâm. Nếu như các thiết kế của Vera Wang, Louis Vuitton mang đậm phong thái của văn hoá Trung Hoa, thì các thiết kế của Carolina Herrera lại là sự hoà trộn giữa nét huyền bí phương đông và vẻ đẹp hiện đại của Tây Âu. Dường như sự vươn lên mạnh mẽ của các nền kinh tế châu Á trong giai đoạn khủng hoảng kinh tế vừa qua đã khiến các ông lớn thời trang chuyển hướng tới đối tượng khách hàng châu Á.

alt

Xu hướng này không dành cho những người yếu tim. Emanuel Ungaro, Christian Dior,Thakoon, tiếp tục mang đến runway phong cách thời trang trong suốt. Xu hướng nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới phê bình và theo nhiều chuyện gia thì nó là một sự phá cách tạo bạo trong lịch sử ngành thời trang. Tuy nhiên, xu hướng này lại không hợp với tất cả mọi người. Vì vậy, hãy cân nhắc thật kỹ khi quyết định làm thân với nó. Trong trường hợp, bạn đủ can đảm để biến nó thành của mình thì hãy khéo léo kết hợp nó với những bộ nội y bản rộng để không trở nên quá lố.

alt

Nếu các thiết kế của Marc Jacobs, Marchesa và Alexander McQueen cho mùa thu/đông nghiêm về các tông màu trầm thì trong bộ sưu tập mùa xuân 2011, sắc màu được vỡ oà giống như cảm xúc dồn nén được giải phóng vậy. Trang phục, phụ kiện và tóc đều được các nhà thiết kế khoác lên mình bộ cánh sắc màu rực rỡ.

alt

Nếu trong mùa xuân trước kiểu váy mini, váy trên gối là style chủ đạo, thì trong mùa xuân năm này những chiếc váy dài qua gối hay những kiểu váy dài quét đất lại được đặc biệt chú ý. Một chiếc váy xuông và dài sẽ làm bạn trông cao hơn và duyên dáng hơn. Vì vậy, mà style váy này phù hợp với hầu hết các bạn gái. Nếu bạn có chiều cao khiêm tốn hãy kết đôi nó với giầy cao gót, còn nếu bạn gầy và cao thì một chiếc khăn điệu đà tô điểm ở phần cổ sẽ giúp bạn tạo sự cân đối cho cơ thể.

alt

Đừng bao giờ nghĩ tông màu trung tính là nhám chán và không nên sử dụng trong mùa xuân. Những thiết kế của Donna Karan vàChloé sẽ chứng minh cho bạn thấy, màu trung tính tuyệt vời như thế nào khi được kết hợp với các thiết kế mùa xuân. Những điểm nhấn cho trang phục đã được các nhà thiết kế sáng tạo và điều phối một cách tinh tế đã mang lại vẻ đẹp nữ tính và ngọt ngào cho những chiếc váy màu trung tính.

alt

Đơn giản không nghĩ là đơn điệu, đặc biệt là đối với các thiết kế của Alexander Wang, Calvin Klein và Celine đã giới thiệu trong bộ sưu tập mùa xuân 2011. Trong khi các đồng nghiệp khác thả hồn trong các thiết kế cầu kỳ và màu sắc rực rỡ, thì họ lại tối giản các thiết kế của mình đến mức tối thiểu. Kết quả là, họ đã tạo ra một tiêu chuẩn mới của vẻ đẹp hiện đại.

alt

Nếu bạn muốn mình nổi bật thì xu hướng này sẽ dành cho bạn. Các nhà thiết kế đã mang cả một thế giới sắc màu tươi sáng lên runway qua những bộ cánh sử dụng chất liệu vải in. Cây cối và hoa quả của các khu rừng nhiệt đới đã được Christian Dior và Stella McCartney thể hiện một cách tinh tế trong các thiết kế của mình.

Những chiếc váy kiêu sa lộng lẫy này của Reem Arca và Michael Kors, sẽ khiến tất cả các quý bà, quý cô phải hài lòng. Khi xuất hiện tại các bữa tiệc, event,…những chiếc váy này sẽ biến bạn trở thành tâm điểm.

alt
Thời trang không chỉ là sự tiếp xúc bằng thị giác hay xúc giác mà nó còn là sự cảm nhận của tâm hồn. Chỉ khi bạn ngắm nhìn chúng, bạn mới hiểu hết được cái hồn của nó. Các thiết kế của Marchesa và Tadashi Shoji là một minh chứng tuyệt vời của điều đó.