Bạn ơi cho mình hỏi chút lọ nước hoa Avon Surreal Garden giá ở trên là đã tính cả công vận chuyển à bạn?

Mình ở ngay phương mai mình muốn mua lọ nước hoa đó có gì bạn gọi điện cho mình được không. Thanks.
Phạm Thị Thu Hồng ko bán hàng tren vatgia
Trả lời 14 năm trước
Hi em! Các giá đã nêu trong gian hàng Shop Miss Hồng chưa có phí vận chuyển. Nếu em ở TpHCM tùy quận sẽ được Free phí giao hàng, ở tỉnh phí sẽ theo giá chuyển phát nhanh. Để liên hệ nhanh vui lòng gọi 0907911028
tran hoang nam
Trả lời 12 năm trước

bạn muốn mua mỹ phẩm avon thì lh 0905443280, chiết khấu 30%, miễn phí giao hàng một số quận ở tphcm