Mua áo sơ mi Ralph Lauren ở vn tại đâu?

xin cho hỏi địa chỉ mua áo sơ mi nam hiệu Ralph Lauren ở TPHCM. chân thành cảm ơn. Have a nice day! ND
Tôi yêu VN
Trả lời 15 năm trước
Nếu tớ không nhầm thì ở HN và HCm mỗi nơi có 1 cửa hàng đều bán Polo và LACOSTE: Địa chỉ tại Hà nội là cửa hàng số 18C Ngô Quyền, và tại TP HCM là 211 Đồng khởi, Q1. Giá bán 1 chiếc áo polo ngắn tay tại Pháp vào khoảng từ 70 -120 euros, giá tại Việt Nam khoảng trên dưới 2 triệu. Bạn qua thử xem thế nào nhé!