Hỏi về màu son

thật ra là thế này mình đang o tại nha trang, có lần bạn rũ đi chụp hình , mình đã được chị chủ tiệm tô cho màu son cam của e'tude , mình rất thích nhưng tìm hoài cũng ra màu giống vậy , tiếc là chị ấy làm rơi mất số của thỏi son đó chứ nếu ko đã dể rồi. mình đã vào tận sài gòn để tìm mà vẫn ko co. màu cam đó rất tươi nhưng màu mình tìm thấy thì ko khác gì màu cam minh đang xài của hãng V.O.V cả , mình tiếc quá , mong bạn tra lời giúp mình là màu son đó chính xác số bao nhiêu , đại loại là mình thấy cam tười lắm , thích thật , và cho ình biết mình đến đâu để mua được son đó . cảm ơn các bạn nhiều
BT
Trả lời 15 năm trước
Bạn gái mình cũng thích màu cam của ÉTUDE hay NewAge của TENAMYD, bạn cần mua liên hệ: Công ty TNHH Mỹ phẩm Étude Việt Nam *Tại TPHCM: 645 Nguyễn Đình Chiểu, P.2, Q.3 Siêu thị Maximart, đường 3/2, Q.10 44 Đinh Tiên Hoàng, P.1, Bình Thạnh 369 Hai Bà Trưng, P.8, Q.3 *Tại Hà Nội: 316 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội Tel: 04.9747166 43 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội *Siêu thị Big C Đồng Nai