Kem nở ngực Nano thật hay giả? Có tác dụng hay không?

M đọc trên nhiều trang thấy quảng cáo SP kem nở ngực Nano từ mỹ nhìn qua thì thấy có vẻ hơi giống hàng này.Nhưng thực tế SP này thế nào dùng co hiệu quả k.Còn SP kia và trang kemnonguc.com.Thấy rất rõ về SP cách dùng và giấy phép lưu hành.
styles
Trả lời 15 năm trước
[b]Thuốc 'muốn ngực to thì uống nhiều'[/b] Trên nhiều trang quảng cáo của các tạp chí làm đẹp và trên mạng Internet ngày càng nở rộ lời mời chào hấp dẫn về một loại thuốc "cứu rỗi nhan sắc" cho vòng 1 của phái nữ. Chỉ cần uống thuốc trong khoảng thời gian nhất định hoặc dùng kem xoa là sẽ có một bộ ngực lý tưởng. Thực hư về chất lượng và hiệu quả của loại thuốc này thì chưa rõ ràng vậy mà nhiều người vẫn tiến hành làm đẹp một cách mù quáng vì nhu cầu... quá cấp thiết. Nhiền người đua nhau dùng, bất chấp những thông tin cảnh báo việc sử dụng thuốc nở ngực không rõ xuất xứ, không kiểm soát như hiện nay sẽ gây ra nguy cơ cao, đặc biệt là ung thư. [b]"Muốn to thì uống nhiều"[/b] Đó là lời khuyên của chuyên gia một trung tâm thẩm mỹ ở Hà Nội. Những viên thuốc mà chị giới thiệu như một thứ thần dược dành cho phái đẹp: giúp ngực to ra, săn chắc theo ý muốn... Cả một ma trận thuốc nâng ngực, nở ngực khiến khách hàng khó mà phân biệt được chất lượng và công dụng thực của nó: Cleavage Plus, viên nén nâng nở ngực LF, kem nở ngực Nano, kem bôi da chứa Estrogen, Planceta... Trang web www.ngucde... giới thiệu loại thuốc Cleavage Plus thật hấp dẫn: "Những phụ nữ sử dụng Cleavage Plus đều nhận thấy sự phát triển đáng ngạc nhiên cả về độ đầy đặn lẫn sự săn chắc của ngực với kích thước tương đương 1, 2 thậm chí 3 lần kích cỡ của một chiếc chén". Một công ty ở TP HCM thì quảng cáo cho loại sản phẩm viên nén nở ngực LF mà Hà Nội chưa có nơi nào bán: "Bạn mong có được khuôn ngực đầy đặn, dáng vóc thon gọn và sức khỏe thực sự từ bên trong?... Viên nén nâng nở ngực kích thích mô ngực phát triển, đồng thời cải thiện làn da toàn thân và tạo vóc dáng săn chắc. Điều hòa nội tiết tố, cải thiện khí huyết, đặc biệt hiệu quả đối với phụ nữ thời kỳ mãn kinh". Khi hỏi đến nguồn gốc, xuất xứ thì được nhân viên của công ty này trả lời rằng thuốc có nguồn gốc từ Mỹ, nhưng vỏ bên ngoài viết chữ Trung Quốc vì sản phẩm này chủ yếu bán ở Đông Nam Á. Giá bán mỗi hộp là 218.000 đồng và phải uống đủ 3 hộp mới đạt được hiệu quả. Muốn mua hàng của công ty này thì gửi tiền vào tài khoản của công ty, thuốc sẽ được gửi đến theo đường bưu điện. Lần theo một trang web khác có trụ sở tại Hà Nội, đến trung tâm thẩm mỹ N.T. và được khẳng định chắc chắn về loại thuốc giúp nở ngực. Theo lời giới thiệu của bà chủ trung tâm, loại thuốc đó được xách tay về từ Mỹ, không đâu ở Việt Nam có loại thuốc này. Muốn có hiệu quả như mong muốn, khách hàng phải uống mỗi tháng hơn 200.000, uống trong vòng 3 tháng. Khi có mặt tại cơ sở này thì đã có mấy cô gái trẻ ngồi chờ từ trước đó. Một nhân viên nói với rằng các cô gái đó cũng đang sử dụng thuốc nâng ngực và thấy rất hiệu quả. Kem nở ngực Nano đập vào mắt chị em bằng "tuyên ngôn": "Kem Nano hữu hiệu gấp 5 lần bình thường. Khi dùng kem Nano, bạn chỉ cần dùng bằng đồng tiền 1 cent là có thể đủ cho một bên ngực. Hãy dùng thử kem nở ngực Nano, đảm bảo trong vòng 1, 2 tháng bạn sẽ có bộ ngực đẹp như mong muốn". Qua khảo sát được biết, nhu cầu nâng cấp vòng 1 hiện đang rất cấp thiết đối với phái đẹp, kể cả các cô gái chưa chồng, lẫn phụ nữ trung tuổi. Bởi vậy mà khi biết có thuốc uống nâng, nở ngực, nhiều người đua nhau đi tìm mua thuốc dù chưa hiểu kỹ về nó. Tuy nhiên, khi tham khảo ý kiến của các bác sĩ chuyên ngành, PV nhận được những thông tin giật mình. [b]Nguy cơ ung thư lên tới 5%[/b] Bác sĩ Trần Thiết Sơn, Trưởng Khoa Phẫu thuật tạo hình, Bệnh viện Xanh Pôn sau khi đọc xong phần giới thiệu về loại thuốc Cleavage Plus đã phát hiện mâu thuẫn ngay từ lời quảng cáo: "Cleavage Plus chứa các Estrogen thực vật (Estrogen thực vật không chứa hormone, được chiết xuất tự nhiên)". Bản thân Estrogen đã là hormone sinh dục nữ. Nguyên tắc của các thuốc nâng ngực, nở ngực đều chứa hormone sinh dục nữ. Thông thường đây là những loại thuốc bổ sung nội tiết tố để kích thích tuyến vú phát triển, nó sẽ tích nước nên ban đầu người uống thuốc sẽ thấy ngực to lên nhưng sau khi không dùng thuốc, nước sẽ rút đi. Loại thuốc này có thể gây rối loạn kéo dài, nhất là đối với phụ nữ mang thai nếu dùng loại thuốc này có thể xảy ra dị tật bẩm sinh ở thai nhi. Ngay cả các loại vitamin nếu dùng không đúng liều chỉ định thì còn gây ngộ độc vitamin, chứ không thể "muốn to nhanh thì uống nhiều". Bác sĩ Sơn cũng cho biết, tuyến vú phát triển do nhiều yếu tố khác nhau: do thức ăn, môi trường sống, yếu tố di truyền... nên nếu lạm dụng thuốc nở ngực có thể dẫn đến tác dụng ngược lại. Bên cạnh đó, dùng hormone sinh dục nữ tỉ lệ gây nguy cơ ung thư bộ phận sinh dục nữ lên tới 5%. Theo ý kiến của bác sĩ Trần Thiết Sơn, để cải thiện vòng 1, chị em phụ nữ có thể dùng nhiều biện pháp an toàn hơn như tập thể dục, cải thiện môi trường sống... Nếu cần can thiệp của y học thì nên đến cơ sở y tế tin cậy để phẫu thuật bơm mỡ nhân tạo, mỡ tự thân hoặc độn bằng Elastome (Polyurethrane). Còn sử dụng hormone thì sẽ không thể lường trước những rối loạn do nó mang lại. Đối với các bác sĩ chuyên khoa, việc chỉ định dùng thuốc uống hay kem thoa cho việc phát triển như vậy là rất hạn chế. Chị em phụ nữ cần minh mẫn trong việc lựa chọn sản phẩm làm đẹp, tránh tiền mất tật mang. [right](Theo Công An Nhân Dân)[/right] Tớ đã dùng nano nhưng thực sự là không có kết quả đâu. [:)] Nếu đọc được bài báo này trước chắc tớ ko dại bỏ tiền ra mua [:(] Bài báo trên nói đúng đó bạn ạ [:)]
Nguyễn Nguyệt Minh check gia
Trả lời 15 năm trước
Kem nở ngực do cty Stherb san xuat da xin dc giay phep cua Bo y te VN. Ban co the vao trang web de biet them thong tin. www.stherb.com http://www.puerariamirifica.com/pueraria-mirifica-products.htm Thanks
Trần Thanh Hà check gia
Trả lời 15 năm trước
đối với những sản phẩm mà chưa có thông tin rõ ràng thì ko nên mua về dùng thử đâu em ạ.kẻo tiền mất tật mang.Nhưng nếu em vẫn muốn mua và sử dụng sản phẩm kem nâng nở ngực,tạo dáng ngực thì có thể đến trực tiếp công ty mỹ phẩm Lovite tại 109 Thái Hà,Hn để xem và dùng thử sản phẩm luôn.Tuy giá thành sản phẩm hơi cao : 900.000 đ /1sp - 100ml nhưng tiền nào của nấy em ạ.so với những sản phẩm có chất lượng tương đương như của Shiseido hay Menard thì vẫn rẻ hơn nhiều.Ngoài ra,khi mua sản phẩm,em còn được nhận thêm quà khuyến mại từ công ty,01 vé massage miễn phí ( trị giá bt là 170.000 đ - massa ngực và mặt ),và còn được các chuyên viên chăm sóc hướng dẫn thêm một số bài massa dành riêng cho ngực.Để biết chi tiết về sản phẩm cũng như các chương trình KHUYẾN MẠI ,có thể gọi cho chị theo số 0984 602 189.chúc e vui
Trần Thanh Hà check gia
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]thanhhahd[/b] [:(]đối với những sản phẩm mà chưa có thông tin rõ ràng thì ko nên mua về dùng thử đâu em ạ.kẻo tiền mất tật mang.Nhưng nếu em vẫn muốn mua và sử dụng sản phẩm kem nâng nở ngực,tạo dáng ngực thì có thể đến trực tiếp công ty mỹ phẩm Lovite tại 109 Thái Hà,Hn để xem và dùng thử sản phẩm luôn.Tuy giá thành sản phẩm hơi cao : 900.000 đ /1sp - 100ml nhưng tiền nào của nấy em ạ.so với những sản phẩm có chất lượng tương đương như của Shiseido hay Menard thì vẫn rẻ hơn nhiều.Ngoài ra,khi mua sản phẩm,em còn được nhận thêm quà khuyến mại từ công ty,01 vé massage miễn phí ( trị giá bt là 170.000 đ - massa ngực và mặt ),và còn được các chuyên viên chăm sóc hướng dẫn thêm một số bài massa dành riêng cho ngực.Để biết chi tiết về sản phẩm cũng như các chương trình KHUYẾN MẠI ,có thể gọi cho chị theo số 0984 602 189.chúc e vui[/quote] Lưu ý: đây là sản phẩm mỹ phẩm,ko phải là thuốc:sản phẩm được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên,dùng bôi trên da ( ko được uống ),ko gây kích ứng với làn da và vô hại ( có thể ngưng sử dụng bất cứ lúc nào ) ,giúp tạo dáng,săn chắc cơ ngực,tạo lại form ngực (thích hợp với các chị e ngực quá to,ngực lép hay các chị e đã sinh em bé,ngực chảy và nhão...).Dùng tốt hơn khi kết hợp với các động tác massage.Sản phẩm được phân phối độc quyền bởi công ty cổ phần mỹ phẩm Đẹp - Lovite Paris,đã được bán rộng rãi tại Pháp và các quốc gia trên thế giới,có giấy phép lưu hành trên thị trường Việt Nam và có chứng nhận của Bộ Y Tế Vn.Nếu trong quá trình sử dụng bất cứ quý khách hàng nào bị dị ứng,đều được đổi trả sản phẩm ( kèm theo giấy khám và chứng nhận của bác sĩ )
Nguyễn Nguyệt Minh check gia
Trả lời 15 năm trước
Chào các bạn, Kem nở ngực Nano của mình với kem của trang web kenonguc.com chính là cùng 1 lọai. Và mình cũng confirm luôn rằng Kem Nano có xuất xứ từ Thai Lan, từ khâu trồng nguyên liệu, thu hoạch, chiết xuất và thảnh phẩm. Trang web chủ của sản phẩm này [b]www.stherb.com[/b], hoặc [b]www.pueariamirifica.com[/b]. Truy cập vào website các bạn sẽ có đầu đủ thông tin về Sản phẩm hơn. Các bạn cũng có thể thấy Head office và Factory đều ở Thái Lan. Sản phẩm đã được Kiểm nghiệm và Lưu hành của Bộ Y Tế. Lưu ý là mình bán tất cả các sản phẩm tren web cua Stherb, nếu các bạn có nhu cầu có thế truy cập và order, hàng sẽ về đến Việt Nam chậm nhất sau 1 tuần.Mình bán rẻ hơn kemnonguc.com vì mình đang sống tại Thái Lan nên có thể đển lấy hàng trực tiếp từ Cty Stherb, không cần đi đường vòng qua US, tiết kiệm được chi phí shipping. Thành phần và Cách sử dụng có thể tham khảo thêm tại website www.stherb.com. Thanks.