Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Bạn biết gì về phấn kẻ lông mày Innisfree Two Tone Eyebrow Kit X Easy Stamping Brow?

Bồng Bồng02/12/2018 - 22:57

Lượt xem 250

Xin chào các bạn, là phái đẹp thì chúng ta luôn phải đẹp mọi lúc mọi nơi phải không nào? Có rất nhiều chị em phụ nữ có lông mày nhạt, hoặc ít lông mày, thậm chí không có tý lông mày nào cả thì việc để như vậy ra đường thì thật khó coi phải không nào? Cũng có nhiều người cảm thấy việc kẻ lông mày rất khó khăn. Trong bài viết hôm nayminhf sẽ giới thiệu cho các bạn về sản phẩm phấn kẻ lông mày Innisfree Two Tone Eyebrow Kit X Easy Stamping Brow.

1.Về giới thiệu chung phấn kẻ lông mày Innisfree Two Tone Eyebrow Kit X Easy Stamping Brow:

Sản phẩm phấn kẻ lông mày Innisfree Two Tone Eyebrow Kit X Easy Stamping Brow

có nguồn gốc xuất xứ tại một nước đó chính là Hàn Quốc. Một thời gian vừa qua, thì sản phẩm này đã gây mưa gió rất nhiều trên thị trường mỹ phẩm thế giới bởi một dòng sản phẩm kẻ lông mày rất độc đáo và nhanh gọn.

2.Về đặc điểm của phấn kẻ lông mày Innisfree Two Tone Eyebrow Kit X Easy Stamping Brow:

2.1.Về màu sắc của phấn kẻ lông mày Innisfree Two Tone Eyebrow Kit X Easy Stamping Brow:

Sản phẩm phấn kẻ lông mày Innisfree Two Tone Eyebrow Kit X Easy Stamping Brow có 2 tông màu chính là màu nâu nude và màu xám đen.

2.2.Về thiết kế của phấn kẻ lông mày Innisfree Two Tone Eyebrow Kit X Easy Stamping Brow:

-Sản phẩm này bao gồm: khuôn kẻ lông mày, phấn kẻ lông mày có trọng lượng khoảng 3,5g và thêm vào đó là 1 cây cọ kẻ chân mày 2 đầu.

-Phần phấn của sản phẩm này được chia phần bột kẻ lông mày thành 2 phần riêng biệt, phần ít hơn có màu nhạt ở phía trước, phần sau có màu đậm rõ rệt. Do đó khi dùng khuôn kể bạn sẽ có được màu bột sáng hơn ở phần đầu lông mày và màu tối hơn ở phần đuôi lông mày, giúp hàng lông mày sắc nét mà vẫn tự nhiên.

-Đặc biệt là ở sản phẩm này là phấn con dấu được đính xốp ở cả 2 đầu và có thiết kế xoay chiều. Khi sử dụng bạn chỉ cần xoay nhẹ 2 phần đầu của con dấu để có được dáng lông mày ưng ý. Tiếp đó, ấn con dấu vào phần bột đi kèm rồi áp nhẹ lên lông mày.

3.Hướng dẫn cách sử dụng phấn kẻ lông mày Innisfree Two Tone Eyebrow Kit X:

Đầu tiên bạn chọn dáng lông mày của mình sao cho phù hợp nhất sau đó bạn ấn nó vào phấn và bạn áp nó vào đúngphần lông mày của mình. Thật đơn giản và nhanh gọn phải không nào?

Phần giới thiệu của mình về phấn kẻ lông mày Innisfree Two Tone Eyebrow Kit X Easy Stamping Brow tới đây khép lại. Mình hi vọng những chia sẻ của mình sẽ mang đến cho bạn những thông tin bổ ích và thú vị giúp bạn trong việc tìm mua các sản phẩm mỹ phẩn kẻ lông mày sao cho nhanh gọn, tiện lợi và phù hợp với xu hướng trang điểm hiện nay nhé. Tạm biệt bạn.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn