Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Lý do vì sao bông trang điểm Silcot lại chưa bao giờ hết hot?

Đỗ Thị Linh30/11/2018 - 21:48

Lượt xem 104

Có thể nói, là thứ không thể thiếu đối với các cô gái mỗi khi trang điểm. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bông trang điểm khác nhau. Nhưng không thể không kể đến bông trang điểm Silcot. Và sau đây là những lý do vì sao bông trang điểm Silcot lại chưa bao giờ hết hot?

Không lo để lại xơ bông

Nếu các bạn chưa biết đến bông trang điểm Silcot thì quả là điều đáng tiếc. Nhiều loại bông tẩy trang mà khi lau trên da một chút là các miếng xơ bám đầy lên mặt. Điểm này có thể là “vô hại” với nhiều bạn, nhưng một số bạn thì thật sự tốn thời gian vô cùng, nhất là những lúc muộn giờ là lau vội mặt bằng toner nhưng xơ bông bám đầy lên mặt, lại mất thêm vài phút để “dọn dẹp tàn dư”. Tuy nhiên, khi sử dụng bạn bông Silcot, thì bạn sẽ không gặp phải tình trạng đó, chẳng bao giờ phải lăn tăn vì tình trạng xơ bông dính mặt dù là hôm ấy mình có lỡ mạnh tay đến thế nào đi chăng nữa.

Tiết kiệm sản phẩm dưỡng da đến mức tối đa

Đã bao giờ bạn từng gặp trường hợp thấm không biết bao nhiêu sản phẩm vào bông trang điểm mà vẫn “như không”, không bao giờ là đủ vì khả năng thấm hút sản phẩm kém. Chắc chắn là ai mà dùng sản phẩm dưỡng da đắt tiền một chút là kiểu gì cũng xót vô cùng. Nhưng nếu để ý, bạn sẽ thấy những Bông trang điểm Silcot thấm hút rất tốt, thêm vào đó là khả năng tự dàn đều sản phẩm. Chính nhờ khả năng đó mà bạn có thể tiết kiệm được các loại tẩy trang, toner rất đáng kể đó.

Kết cấu miếng bông dai thật dai

Đây là điểm mà có lẽ ai cũng cực kì thích ở bộ ba sản phẩm này, với những loại bông tẩy trang khác thì khi sử dụng chỉ cần thấm quá nhiều sản phẩm hay sử dụng lực tay quá nhiều khi lau bông lên mặt thì các miếng bông đó thường có dấu hiệu bị “rã” hoặc tự tách đôi ra. Trong khi đó, bông trang điểm Silcot có độ bền rất đáng kinh ngạc đó.

Luôn tạo cảm giác nhẹ nhàng cho da

Điều mà bất kể ai cũng sợ nhất khi dùng bông trang điểm đó chính là việc da có thể bị rát sau khi tẩy trang hoặc dưỡng da vì kết cấu tạo độ ma sát giữa bông và da lớn. Bông trang điểm Silcot “lướt” trên da rất nhẹ nhàng vì cấu tạo bông mềm, xốp, không lo đến việc da bị tổn thương sau khi sử dụng.

Tăng cường khả năng dưỡng ẩm

Bên cạnh việc sử dụng em ấy như các sản phẩm bông tẩy trang, thì bạn còn có thể sử dụng bông trang điểm Silcot kết hợp cùng các sản phẩm dưỡng ẩm. Nhưng thay vì phải miết bông trang điểm trên da, bạn thấm sản phẩm vào bông trang điểm sau đó thoa thật nhẹ nhàng trên da. Không chỉ vậy, bạn nên sử dụng thêm phương pháp Lotion Mask dưỡng ẩm da trong 3 phút với bông đắp dưỡng miếng đôi Silcot để dưỡng ẩm sâu cho da. Sau một thời gian sử dụng những phương pháp trên, da bạn trở nên căng mướt hơn rất nhiều, thêm vào da có độ đàn hồi tốt, mềm mịn thích vô cùng. Chính vì vậy, sự kết hợp giữa sản phẩm dưỡng da và bông trang điểm có thể tối ưu hóa khả khả năng dưỡng ẩm.

Hy vọng bài viết cung cấp thông tin hữu ích cho bạn về bông trang điểm Silcot để bạn có thể tham khảo và lựa chọn. Chúc bạn lựa chọn được những sản phẩm như mình mong muốn và có một làn da thật mịn màng.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn