Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

6 cây eyeliner chưa đến 200 nghìn nhưng có khả năng giữ màu cả ngày không lem

Ha Thu Nguyen24/10/2018 - 10:53

Lượt xem 99

Với mức giá chỉ dưới 200.000 đồng, bạn cũng vẫn có đa dạng nhiều lựa chọn, từ bút dạng chì đến bút kẻ mắt nước hay dạng đầu dạ

 

Bút kẻ mắt nước của NYX được các chị em đánh giá cao nhờ đường kẻ sắc nét. Chất mực đen mượt, giúp cho các nàng mới trang điểm cũng có thể vẽ được mắt mèo cá tính.

Giá khoảng 140.000 đồng.

 

Chì kẻ mắt của Maybelline ghi điểm trong các chị em nhờ sự đa dạng về màu sắc. Ưu điểm của sản phẩm là giữ màu lâu đặc biệt giúp sản phẩm không lem trong cả ngày.

Giá khoảng 175.000 đồng.

 

 

Mặc dù Rimmel không đa dạng tone màu để lựa chọn như Maybelline tuy nhiên bút kẻ mắt của Rimmel lại gây ấn tượng nôỉ bật với đầu chì mềm mại. Bạn chỉ cần kẻ nhẹ nhàng là vẫn có được đường viền sắc nét.

Giá khoảng110.000 đồng.

 

Kẻ mắt nước của L'Oréal là một trong những sản phẩm được đánh giá có chất lượng không hề thua kém các sản phẩm trang điểm chuyên nghiệp của M.A.C hay Bobbi Brown. Có thể sử dụng trong cả năm mà không cần thay mới, vì ũ gel không bị khô nhanh

Giá khoảng 190.000 đồng.

 

Bút kẻ mắt dạng đầu dạ của Milani là chất gel mềm, dễ tán đều trên mí mắt. Sản phẩm này phù hợp cho các nàng có ý định sử dụng để tán thành kiểu vẽ mắt khói.

Giá khoảng150.000 đồng.

 

Với thiết kế eyeliner dạng nước cùng đầu cọ nhọn của Almay thích hợp với các nàng đã trang điểm thành thạo. Chất mực mượt, dễ dàng sử dụng tránh để lại đường gãy khi viền mắ nhờ vậy giúp bạn có đôi mắt sắc nét.

Giá khoảng 170.000 đồng.

Từ khóa

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn