Mình muốn hỏi các bạn địa chỉ mua một bộ cọ trang điểm đầy đủ để mình có thể đi trang điểm mua ở đâu?

1 bộ cọ trang điểm đầy đủ nha các bạn. Mình ở HCM nhé
see022
Trả lời 15 năm trước
Muốn trang điểm đẹp, các bạn cần có một bộ cọ tốt và chính xác cho từng phần trên khuôn mặt. Những tay trang điểm nhà nghề thường có rất nhiều cọ, có khi lên tới hàng chục loại cọ khác nhau. Các bạn nên sắm cho mình một bộ cọ thật tốt. Một trong những tiêu chuẩn quan trọng nhất của một bộ cọ tốt là lông cọ. Loại lông cọ tốt có độ mềm hoặc cứng tương ứng với động tác cho đường nét mình muốn tạo trên khuôn mặt. Bộ cọ trang điểm gồm những cọ sau: cọ sending : 1 cọ cọ má hồng: 1 co chân mày:1 cọ xương chân mày: 1 và 3 đầu xương chân mày cọ mắt gồm 3 cọ: cọ lớn, cọ trung bình và cọ nhỏ cọ viền mắt gồm 2 cọ co chải chân mày: 2 đầu , 1 đầu luợt 1 đầu chải cọ môi:1 cọ cọ mũi: 1 cọ Gồm trong 1 bộ cọ, gọn gàng và dễ sử dụng nhất. Chuyên gia trang điểm có nhiều đến đâu thì cũng tóm trong đây mà mua thêm số lượng thôi Nên dùng hàng của Bourjois là tốt nhất - Bạn ở HCM ra Lê Thị Riêng để mua nhé!
Tran Ha
Trả lời 14 năm trước

Mình hay mua mỹ phẩm từ Mỹ vì xài quen rùi, son, phấn, dụng cụ trang điểm, uy tín, giá mềm. Còn theo mình biết thì có loại hàng US cũng tốt, bạn search google thử. Ở SG có tiệm bán ko thì mình ko biết. Chỉ toàn mua online. Có chị gì shop sweety gì ý chuyên bán online tớ thấy cũng được, giá mềm, hàng chất, có tư vấn xài nữa. Ko nhớ rõ tên shop, bạn cứ search thử google sweetyshop xem. Chuyên hàng Mỹ

Lam Quoc Hung
Trả lời 11 năm trước

Đầy đủ bộ cọ trang điểm M.A.C 5 cây giúp trang điểm toàn diện cho gương mặt. Bạn hãy xem tại đâyhttp://hotdealvn.com/detail/297/Bo-Co-Trang-diem-M-A-C-5-Cay-giup-trang-diem-toan-dien-cho-guong-matvới giá được ưu đãi nhất chỉ 49K ( giá gốc là 100K) ^^

Dienthoaitot.com
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn. Đối với 1 chuyên gia trang điểm thì bộ cọ là vô cùng quan trọng. Sở hữu 1 bộ cọ tốt thì bạn mới có thể trang điểm thật chuẩn và đẹp cho khách hàng được. Bạn tham khảo các loại cọ ở Beauty Center Đẹp Hiện Đại, số 9, Trần Đại NGhĩa, Hai Bà Trưng, HN nhé, chỗ này có nhận ship hàng toàn quốc đấy. Bên đó chuyên bán cọ dành cho trang điểm chuyên nghiệp nên chất lượng cọ rất OK mà giá cả lại cực kỳ cạnh tranh nhé. Để được tư vấn thêm bạn gọi đến số hotline: 0983.25.86.55 hoặc truy cập web: dephiendai.com và dephiendai.vn nhé. Bạn cũng có thể vào link này để xem thêm về các loại cọ chuyên nghiệp nhé:http://www.dephiendai.vn/san-pham/116/bo-co-trang-diem.aspx