Có ai biết ở đâu bán cốp trang điểm chuyên nghiệp loại tốt nhất mà giá hợp lý k? chỉ giúp tớ ở Hn. Thanks!!!!!?

Dienthoaitot.com
Trả lời 9 năm trước
Bạn qua Beauty Center Đẹp Hiện Đạị, số 9 Trần Đại Nghĩa (đầu giao đường Đại Cồ Việt) để mua cốp trang điển nhé. Trung tâm này chuyên bán các loại cốp trang điểm với nhiều kích cỡ cho bạn nhiều cơ hội lựa chọn. Giá cả các loại cốp ở đây rẻ hơn hẳn những chỗ khác nữa đấy. Bạn vào website dephiendai.vn hoặc dephiendai.com để xem thông tin chi tiết về các loại cốp nhé. Để đc tư vấn thêm b có thể gọi đến số hotline 0983258655 nhé