Mình ở biên hoà muốn lấy sỉ mỹ phẩm (son môi, dụng cụ trang điểm,...)

hàng tốt một xí, thì nên lấy hàng ở đâu ạ :(

hung hoa
Trả lời 9 năm trước

Bạn vàođâyđể nhập sản phẩm về bán này

website:http://myphamhanquochuongxinh.com/

FB:https://www.facebook.com/huongxinhshopvns

Dương Hà
Trả lời 9 năm trước

Mình đang cung cấp sỉ dòng son môi Fennel made in thailand... bạn có nhu cầu xin liên hệ Hà: 0909 543 513

https://www.facebook.com/duongha206/media_set?set=a.718259458235733.1073741828.100001550563028&type=1

Có thể vào face mình để xem hình cụ thể... giá tốt và màu son rất đẹp ah

 Minhthao
Trả lời 9 năm trước

Do thay đổi nơi làm việc nên mình cần sang shop Mỹ phẩm Pháp trên đường 30/4, P.Trung Dũng, TP.Biên Hòa, đây là con đường chuyên về mua sắm, tấp nập nhất Biên Hòa,mặt bằng rộng hơn 6m mặt tiền, giá thuê nhà cực rẻ, đảm bảo kinh doanh có lời,.... sẽ hướng dẫn lại toàn bộ bạn hàng, Khách hàng, .... .(gồm : hàng hóa, tủ kệ, máy lạnh, ...)

Anh chị có nhu cầu hãy liên hệ: Mr. Minh 0909.676369

Ngô Hằng
Trả lời 9 năm trước

bạn còn nhu cầu muốn lấy sỉ Mỹ phẩm thì liên hệ mình mình gửi báo giá luôn cho bạn nhé 01673903130. MÌnh cung cấp Mỹ phẩm Hàn Quốc chuẩn chính hãng giá cả cạnh tranh bạn yên tâm nhé! Mình tên Hằng 93 nè <3

Nguyễn Hoàng Minh check gia
Trả lời 9 năm trước

chao ban, minh ben www.myphamgiasi79.com chuyen cung cap my pham si tai Bien Hoa, ban vao web minh xem nhawww.myphamgiasi79.com

Lê Thị Huyền
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn!

Mình có bạn ở bên nước ngoài có gửi về 1 số hàng mỹ phẩm sách tay. mình cũng đang cần tìm thị trường

Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ với mình theo số điện thoại: Huyền: 0988 237 616

Đảm bảo hàng chất lượng tuyệt vời và giá cả khỏi chê nha bạn.

Một số sản phẩm của mình cho bạn tham khảo nhé!

Các sản phẩm này không có sản phẩm nào trên 200.000đ nha bạn!

Nước hoa hồng Garnier

Son môi Golden

Mascara Chanel ....

Huynh Nhat Lam
Trả lời 8 năm trước

TÌM NHÀ PHÂN PHỐI MỸ PHẨM TRANG ĐIỂM
Cty TNHH Green Nature là đối tác thương mại độc quyền của mỹ phẩm trang điểm thương hiệu nổi tiếng Best Color từ Ý- Tiêu Chuẩn Châu Âu,
Chất Lượng Toàn Cầu. Có nguồn gốc từ thảo dược, tuyệt đối an toàn trong suốt thời gian sử dụng, cải tạo da.
Quý khách thân mến! Chúng tôi phục vụ quý khách hàng với tiêu chí:
“ Luôn Tiên Phong Về Chất Lượng“
Chúng tôi xin gửi Quý công ty danh mục những sản phẩm chính do công ty chúng tôi cung cấp:
Son môi: không chì tuyệt đối an toàn, bền màu, mềm mịn da, và dưỡng da. Bảng màu đa dạng cho sự trẻ trung và năng động.
Phấn nền: độ mịn và độ phủ cao giúp che phủ các khuyết điểm trên da mặt, giúp tạo một lớp nền hoàn hảo và tự nhiên, tuơi sáng.
Kem nền dạng thỏi, Phấn nền tươi: tiện lợi và là sản phẩm hỗ trợ tốt cho việc tạo lớp nền tươi sáng, lán mịn, cân bằng tốt lượng dầu trong thời gian dài giúp cho làn da luôn tươi sáng cả ngày.
Các sản phẩm khác: mascara, phấn mắt, chì kẻ mày….. đều dựa trên phương châm làm đẹp cho phái nữ.
Nay chúng tôi đang tìm kiếm đối tác phân phối sản phẩm độc quyền tại các tỉnh. Khi quý khách có nhu cầu, xin liên hệ thông tin sau:
Cty TNHH Green Nature: 323A Lê Quang Định, P.5, Q.Bình Thạnh
ĐT: 08.38909258 Ms. Châu
DĐ: 0937.930.683 Ms.Châu

TÌM NHÀ PHÂN PHỐI MỸ PHẨM TRANG ĐIỂM

Cty TNHH Green Nature là đối tác thương mại độc quyền của mỹ phẩm trang điểm thương hiệu nổi tiếng Best Color từ Ý- Tiêu Chuẩn Châu Âu,
Chất Lượng Toàn Cầu. Có nguồn gốc từ thảo dược, tuyệt đối an toàn trong suốt thời gian sử dụng, cải tạo da.

Quý khách thân mến! Chúng tôi phục vụ quý khách hàng với tiêu chí:
“ Luôn Tiên Phong Về Chất Lượng“

Chúng tôi xin gửi Quý công ty danh mục những sản phẩm chính do công ty chúng tôi cung cấp:

Son môi: không chì tuyệt đối an toàn, bền màu, mềm mịn da, và dưỡng da. Bảng màu đa dạng cho sự trẻ trung và năng động.

Phấn nền: độ mịn và độ phủ cao giúp che phủ các khuyết điểm trên da mặt, giúp tạo một lớp nền hoàn hảo và tự nhiên, tuơi sáng.

Kem nền dạng thỏi, Phấn nền tươi: tiện lợi và là sản phẩm hỗ trợ tốt cho việc tạo lớp nền tươi sáng, lán mịn, cân bằng tốt lượng dầu trong thời gian dài giúp cho làn da luôn tươi sáng cả ngày.

Các sản phẩm khác: mascara, phấn mắt, chì kẻ mày….. đều dựa trên phương châm làm đẹp cho phái nữ.

Nay chúng tôi đang tìm kiếm đối tác phân phối sản phẩm độc quyền tại các tỉnh. Khi quý khách có nhu cầu, xin liên hệ thông tin sau:

Cty TNHH Green Nature: 323A Lê Quang Định, P.5, Q.Bình Thạnh
ĐT: 08.38909258 Ms. Châu
DĐ: 0937.930.683 Ms.Châu