Có ai biết BB Cream của Lacvert Esance?

Có ai biết về BB Cream của Lacvert Esance ko? Nghe nói là sản phẩm này vừa dưỡng da vừa có tính năng trang điểm?
Trần Thanh Hà check gia
Trả lời 15 năm trước
em nên dùng các sản phẩm trang điểm,có chứa thành phần dưỡng da để giúp lớp trang điểm đẹp,bền màu và giảm bớt tác hại của son,phấn trên da.ko nên dùng các sản phẩm dướng da có tính năng trang điểm,vì như thế vừa không tốt cho da,mà lớp trang điểm cũng không thể đẹp như mong muốn được đâu.chúc e vui
Trả lời 15 năm trước
Ah, em nhầm đấy, theo thông tin chính xác thì đây là sản phẩm trang điểm có tính năng dưỡng da! VẬy là chắc cái này tốt đấy! Thanks bạn nhé!
Tuyết Linh
Trả lời 15 năm trước
Cái này giá bnh thế bạn? [):D(]
Trả lời 15 năm trước
Giá 90,000 một hộp, cũng ko đắt nhỉ!