Cách phân biệt nước hoa thật giả?

Toi khong ngai bo ra vai trieu dong mua nuoc hoa minh thich. Nhung lam sao toi chac chan do la chai nuoc hoa that? Vi Thue hai quan khi nhap 1 chai nuoc hoa ve VN len toi 200%, trong khi cac san pham nay lai ban ra voi gia qua re???

Nguyễn Thị Mai Phương
Trả lời 11 năm trước

Bạn ah không cứ nước hoa đắt tiền đã là xịn đâu nhé ! Mình cũng có nhiều năm kinh nghiệm sử dụng nước hoa lên mình biết . Đôi khi một số loại nước hoa đắt tiền nhưng lưu hương cũng không được lâu đâu nhé . Thời gian lưu huwowg còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa như cơ địa , đặc tính da ... Còn đâu bạn muốn phân biệt hàng face hay không thì dựa vào mã code trên vỏ hộp , mùi hương của hang face mặc dù giống với hàng thật nhưng sẽ bị bay và khác mùi ban đầu sau 15 đến 20p . ngoài ra dù làm làm tih sảo đến mấy thì hàng face vẫn khác một số đặc điểm so với hàng thật .

NiNuNa
Trả lời 11 năm trước

nếu b muốn mua nước hoa hàng hiệu thì hãy liên lạc vs mình 0933227314,vì nước hoa mình đem từ canada về đảm bảo là hàng chất lượng vì bạn có thể kiểm tra trên hộp,nhưng nó có vẻ đắt