Thuốc mọc mi nào tốt ?

Mi mình hơi ngắn và thưa nhưng lại không muốn dùng đồ giả, ai biết loại thuốc nào oke mách với nha. thank

Nguyễn Văn Thanh
Trả lời 12 năm trước

Thuốc mọc mi Revitalash USA

Nhà sản xuất: Revitalash USA

Giá: 2.500.000 VNĐ

Thời gian sử dụng: 24 tháng

Giới thiệu sản phẩm:
- Thu
ốc mọc mi RevitaLash là huyết thanh kích thích mọc lông mi. Lông mi là phần tái tạo chậm nhất trên cơ thể con người, lông mi giống như bức rèm cho đôi cửa sổ tâm hồn của bạn, với những bạn bị rụng mi do uống nhiều thuốc kháng sinh, rụng mi do nối mi hoặc mi mọc quá ngắn. Với Revitalash, một sản phẩm được sản xuất tại Mỹ, bạn không còn phải bận tâm về làn mi của mình.
- REVITALASH sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn sở hữu một hàng mi khỏe, đẹp và quyến rũ tự nhiên.
- REVITALASH_Thuốc dưỡng và mọc lông mi cao cấp của Mỹ, là một tiến bộ vượt bậc trong việc tô điểm và chăm sóc hàng mi của bạn. Chỉ cần bôi 1 đường lên mí mắt mỗi ngày trước khi đi ngủ, và bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả trong vòng 2 tuần, REVITALASH sẽ giúp kéo dài, làm dày và đều đặn hơn hàng mi tự nhiên của bạn.
- REVITALASH là một sản phẩm được nghiên cứu bởi bác sĩ y khoa Michael Brinkenhoff tại Mỹ, như món quà đặc biệt dành cho người vợ của mình để hồi phục lại hàng lông mi xinh đẹp, quyến rũ đã bị tàn phá sau khi điều trị bệnh bằng hóa chất của bà. Và đây cũng là món quà hoàn hảo dành cho bạn, dành cho một vẻ đẹp hoàn mỹ!!!

Cách sử dụng: Dùng thoa lên chân lông mi, kích thích mọc nhanh lông mi hơn !
1. Vệ sinh mí mắt sạch
2. Dùng cọ thoa huyết thanh Revitalash lên chân lông mi, thoa mỏng chỉ 1 lần cho từng mí (mí trên, dưới) - Thoa vào mỗi buổi tối, 24h thoa 1 lần khi mắt sạch.
3. Chú ý sau khi thoa thuốc tên lông mi dùng tay giữ cố định mí mắt trong vài giây, không nên chớp mắt ngay sẽ gây cay mắt.
* Dùng Revitalash khoảng 3-5 lần các bạn sẽ có cảm giác ngứa ở mí mắt, khi đó là lông mi mới chuẩn bị mọc nhú lên khỏi da đó ! Và một làn mi đẹp bắt đầu xuất hiện.

Chi tiết xin liên hệ:

Tại Hà Nội 0973487928

Tại HCM: 0913281976

le gia chuc linh
Trả lời 12 năm trước

trên thi trương bây giờ có nhiều loại thuốc mọc mi lắm.lúc trước mi của mình cũng bị thưa và hay bi rụng bạn ạ,vừa rồi minh cũng được 1 người bạn giơi thiệu mua thuốc mọc mi ở DIAMOND HIEU ở phố huê dùng cũng thấy ổn,minh dung dược 1 tuần đã thây mi moc lên rồi ,có gì bạn thử đến đó tham khảo xem ,loại mình dang dùng là thuốc dương dài mi của nhật,minh mói mua ở đó cách đây 1 thang .

Nguyễn Thúy
Trả lời 12 năm trước

Trên thị trường có rất nhiều loại thuốc dùng cho dài mi. Hiện tại bên mình đang bán thuốc dài mi và lông mày của hãng mỹ phẩm cao cấp Hàn Quốc Dermaheal( sản phẩm này bên HQ rất được ưa chuộng). Ưu điểm của sản phẩm này là sau khi bạn thoa Eyelash Miracle lên mi và lông mày bạn có thể dùng mascara và trang điểm bình thường mà không làm mất tác dụng của thuốc và không gây kích ứng cho mắt, bỏi nó đã được kiểm chứng của hiệp hội mỹ phẩm Hoa Kỳ. Nếu bạn dùng đều đặn thường xuyên thì bạn chỉ mất 2 tuần để thấy được lông mi và lông mày của mình mọc ra rồi đây là hình ảnh sản phẩm, nhìn tuýp ngoài màu tím rất đẹp mắt, Sản phẩm này có bán tại Dermaheal Beauty Clinic 81 Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

ĐT: 0437475849

Nguyênx Thị Khuyên
Trả lời 12 năm trước

Bạn dùng thuốc Eye Lash Miracle Plus dài mi đi mình thấy được lắm, chị gái mình đang dùng đó thấy hiẹu quả lắm.

Nguyễn Thị Khuyên
Trả lời 12 năm trước

Bạn hãy dùng sp dermaheal Eyelash Miracle này đi hiện tại sp dài mi này đã được nhiều người tiêu dùng trên 38 quốc ga trên thế giới tin dùng và được nhiều chuyên gia sắc đẹp công nhân.

Nguyễn Thúy
Trả lời 12 năm trước

Eyelash Miracle của Dermaheal là tốt nhất đó. bạn dùng thử nhà

Nguyễn Thị Khuyên
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của nguu

trên thi trương bây giờ có nhiều loại thuốc mọc mi lắm.lúc trước mi của mình cũng bị thưa và hay bi rụng bạn ạ,vừa rồi minh cũng được 1 người bạn giơi thiệu mua thuốc mọc mi ở DIAMOND HIEU ở phố huê dùng cũng thấy ổn,minh dung dược 1 tuần đã thây mi moc lên rồi ,có gì bạn thử đến đó tham khảo xem ,loại mình dang dùng là thuốc dương dài mi của nhật,minh mói mua ở đó cách đây 1 thang .

Bạn ah bên mình có sp dài mi dermaheal Eyelash Miracle hiệu quả sau 2 tuần đã là kỳ diệu lắm rồi mà bạn lại mua được loại dưỡng dài mi sau 1 tuần quả là hiếm đó có thật vậy không bạn hay chỉ là quảng cáo thôi, sp dài mi bên mình thì có nhiều người dùng lắm rồi và thấy phản hồi lại đúng như kết quả đó
Nguyễn Thị Khuyên
Trả lời 12 năm trước

Bây giờ nhiều thuốc dài mi nhỉ, không cần phải nối mi, hay dùng macara, lông mi giả nữa thích thật, sp dài mi của dermaheal có tốt thật không để mình mua tặng chị gái 1 tuýp.

Nguyênx Thị Khuyên
Trả lời 12 năm trước

Đọc trang nào cũng thấy sp mỹ phẩm dermaheal có vẻ sp này đã được nhiều bạn tin dùng như mình rồi đây, chúc mừng nha.

Nguyễn Thị Khuyên
Trả lời 12 năm trước

Đúng rồi bạn ah giờ mỹ phẩm dẻrmaheal đang đc nhièu người tin dùng vì sp này rát phù hợp với thời tiết và nước da của ngừoi việt nam