Xin hỏi mua hàng này ở đâu?

Tôi đang có nhu cầu mua loai nước hoa VERINO POUR HOMME loại dung lượng 50ml,thấy trang này có đăng bán nhưng không có thông tin của người bán,cũng không thấy đăng giá,vậy,xin hỏi: Nếu tôi cần mua thì mua ở của hàng nào hoặc liên hệ số điện thoại nào? Mọi thông tin xin liên hệ giúp tôi vào số máy 091322 6205
zero
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! Sản phẩm mà bạn tìm: http://www.vatgia.com/330/209811/verino-pour-homme-edt-50ml.html Vatgia.com không trực tiếp bán hàng, vatgia là website quản trị các gian hàng bán hàng trên vatgia. Hiện tại trên vatgia không có cửa hàng nào bán sản phẩm này, sản phẩm này chỉ mang tính tham khảo thông tin. Bạn có thể tìm trên google. Chúc bạn mua được hàng như ý!
Trần Thanh Hà check gia
Trả lời 14 năm trước
e gái thân mến, chị nhận đặt hàng nước hoa [blue][b]VERINO POUR HOMME [/b]50ml [/blue]nhé Gian hàng của chị trên vatgia là Gian Hàng Đảm Bảo nên e ko lo tiền gửi đi bị mất, hay nhận được hàng ko đúng chất lượng e nhé Nếu e cần mua, xin gọi số [size_4][red][b]0984 602 189[/b][/red][/size_4] Chúc e vạn sự như ý