Mỗi khi gõ văn bản trên vatgia, Xuẩ hiện dòng chữ "Bạn cần định dạng chuỗi text", em phải làm gì?

Em dot vu nay lam, moi khi go van ban tren trang nay lai thay cau " Can dinh dang chuoi text" em chang hieu gi ca. Vay phai lam sao de go 1 van ban tren trang nay? Em muon cho phong chu to hon, hoac thay doi mau sac chu, va nhieu thu nua.ThankS.
doducngoc
Trả lời 15 năm trước
Cái này đơn giản nhé! Bạn chỉ cần bôi đen dòng văn bản bạn định làm gì đó như muốn [b]chữ đậm [/b] thì bạn cần bôi đen cả dòng "Chữ đậm" sau đó ấn vào chữ B phía trên ấy [:-P] tương tự cái khác cũng thế [;)]