Gửi Mọi Người - Sub Forum về Add Google, Ai biết chỉ giúp

1, Mình đọc và thấy trên Vietphotoshop có hướng dẫn add google adsense . Mình mới đọc qua và cũng muốn add thử .Nhưng Sub Forum về Add Google Đã được Admin xoá . Mình muốn tìm lại tài liệu về mấy phần đó , Mong mọi người giúp đỡ , vì mình đã trót làm lại 1 trang = English và Vietnamese rùi .Đây là lần đầu tiên nên tò mò muốn thử . 2, Trang Web mình chỉ có khoảng 150 IP truy cập 1 ngày , và 500 Page được mở ,Liệu có add google được không ? 3, Trang web của mình Nếu cho Music vào hình như google Ko chấp thuận ? Mình thấy có vài trang làm web music vẫn quảng cáo mà ? 4, Google không cho bật poupup .Nhưng poupup là web của mình thì có bị banned account Ko ? Mong bà con giúp cho lính mới này .Ai có tài liệu thêm , mong gửi cho mình . Nick Yahoo a2lhp hoặc tom-0952 ( Vì nick a2lhp lúc nhận được tin nhắn lúc không )
Trả lời 15 năm trước
1. Tài liệu về Google Adsense http://www.vietphotoshop.com/index.php?categoryid=43 Bởi vì box đó là bản BETA, tôi thử xem các webmaster ở Vn có thực sự quan tâm đến việc kiếm xiền online để nuôi trang web không. Nhưng sau một tháng chạy thử thì hơi thất vọng ... cho nên ý định làm một trang chuyên về Google Adsense cũng phải từ từ đã. 2. Về phần nhạc thì nếu bạn share MP3 thì G không cho phép, còn một số định dạng free khác thì có thể share được. 3) theo mình nghĩ ko cho popup là ko cho popup phần quảng cáo của nó, chứ ko phải ko những trang "bị" popup ko được dùng cái này.