Tìm phần mềm khi kích vào nó là toàn bộ chương trình đang chạy trên máy tính bị tắt hết?

em đang cần một chương trình hoặc một phần mềm mà khi chỉ click vào là chương trình hay phần mềm đó là tất cả các chương trình như game online,offline,yahoo,firefox hay một chương trình bất kì đều tự động bị tắt,ai biết xin chỉ giùm em với.em xin chân thành cảm ơn

do van dat
Trả lời 11 năm trước

em cảm ơn bác nhiều nhưng em tìm phần mềm thấy nó hình như dùng cho điện thoại thì phải,em muốn dùng cho máy tính có đc ko bác?mà cái này nó có phải là virus ko?