Hướng dẫn em cách làm phim cho website hoặc làm thiệp tặng bạn bè?

[:-/]
Bình yên
Trả lời 15 năm trước
Cách này có từ lâu rồi . nhưng em cứ đưa lên cho chị tham khảo nhé! Internet có rất nhiều trang web cho phép chúng ta có thể gửi một tấm thiệp điện tử cho bạn bè. Tạp chí BIT sẽ thiệu với các bạn một website cho phép thiết kế một tấm thiệp có âm thanh và hình ảnh động (hay còn gọi là một đoạn film hoạt hình Flash), cách thiết kế thì rất đơn giản, các bạn chỉ cần làm theo các bước sau: • Đầu tiên bạn sẽ vào địa chỉ http://www.dfilm.com/ • Click vào liên kết Dfilm MovieMaker Đến đây bạn đã thấy trên website là các bước thực hiện để tạo tấm thiệp cho riêng bạn • Nhấn vào nút Start để bắt đầu. • Ở bước này bạn hãy chọn cho mình 1 phông nền và một bầu trời thích hợp với nội dung của tấm thiệp. Tôi sẽ chọn phông nền và chọn bầu trời mà tôi thích. Sau đó tôi nhấn nút Next để tiếp tục • Tiếp theo chúng ta chọn cách thức xuất hiện của nhân vật, Next. • Đến đây bạn sẽ chọn gương mặt cho 2 nhân vật, hãy chọn gương mặt mà bạn thích. • Kế tiếp bạn hãy gõ vào các đoạn hội thoại. • Chúng ta cũng đừng quên chọn nhạc nền, để làm tăng thêm tính hấp dẫn cho tấm thiệp của mình. • Bấm Finish. • Chọn cảnh mờ màn cho thiệp • Bây giờ hãy đặt tên cho tấm thiệp. • Bấm Preview&send để xem trước khi gởi đi. • Gõ tên người nhận, địa chỉ mail người nhận, địa chỉ mail người gởi. Bấm Send. Người nhận sẽ nhận được một email chứa một siêu liên kết và họ sẽ bấm vào đó để xem đoạn phim mà bạn đã dựng nên.