Thiết kế card (danh thiếp) cho trung tâm gia sư mình?

Anh,chị nào có thể giúp em thiết kế một cái card(danh thiếp) cho trung tâm gia sư được không? Với hình thức bắt mắt, nội dung đầy đủ. (Trung tâm gia sư với đội ngũ giáo viên,sinh viên chất lượng sẽ giúp con em các bậc phụ huynh đạt được điều mong muốn.)
bồ câu
Trả lời 14 năm trước
-Bạn là VIP, bạn cần có 01 hộp danh thiếp đặc biệt để tiếp xúc với khách hàng, in trên nhiều chất liệu giấy khác nhau, lấy ngay sau vài giờ. -Công ty bạn tuyển nhiều nhân sự nhưng mỗi người chỉ cần 01 hoặc 02 hộp danh thiếp, bạn cần phải in số lượng nhiều để tiết kiệm chi phí nhưng nếu in hàng loạt rồi kéo lụa bằng phương pháp thông thường thì danh thiếp sẽ không đẹp, đồng thời dễ bị tróc tên. Hãy Liên hệ với Bồ Câu, chúng tôi mang đến cho bạn giải pháp in danh thiếp hợp lý nhất bằng phương pháp in Offset hàng loạt, sau đó sẽ in dữ liệu biến đổi và cán màng mờ hoặc cán gân như vậy bạn sẽ có những tấm danh thiếp hoàn hảo mà giá vẫn rẻ. Vui lòng liên hệ: CÔNG TY BỒ CÂU Địa chỉ: 490/47 Lê Văn Sỹ, P14, Q3 – TP. HCM ĐT: 848. 6274 0424 - 73 011 013 Email: bc@bocau.vn Web: www.bocau.vn Note: Thiết kế và in offset danh thiếp, giấy tiêu đề, bao thư, tờ rơi, catalogue, sổ cổ đông, profile công ty, báo cáo thường niên, hệ thống nhận dạng thương hiệu CIP, kỷ yếu, gia phả, bìa sơ mi, folder, poster, phiếu bảo hành, thực đơn (menu), bao tăm, bao đũa, order, in nhãn trực tiếp trên mặt CD – DVD, lịch để bàn – treo tường, thiệp noel – tết – sinh nhật, thiệp mời, thiệp chúc mừng, in decal, bằng khen, giấy chứng nhận, thẻ nhân viên, hội viên, thẻ vip.