Các bác giúp em với: em đang làm access, tạo query sau đó lấy thông tin từ query để tạo 1 bảng mới làm thé nào vậy?

Em đang làm Access bài toán quản lý học viên: Yêu cầu bài toán là dựa vào bản đăng ký tìm ra những học viên đăng ký cùng 1 mã chương trình học, khi có khoảng 25 -30 người thì chuyển sang 1 lớp mới. Em đang ko biết khi tìm ra rồi thì chuyển sang lớp học mới kiểu gì. Cac bác giúp em với nha
Phố mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Để có thể viết code trong Access bạn chọn phần tạo query và right click vào vùng trống trong cửa sổ query view và chọn SQL view. Để có thể viết code bạn phải nắm được những câu lệnh SQL cơ bản: Select query,update query,delete query.Access chỉ là 1 phần để tạo nên 1 chương trình trong Visual Basic,VB dùng Access để truy xuất dữ liệu,phục vụ cho các sự kiện xảy ra trong chương trình. Để biết được Access thì bạn phải nắm vững những câu lệnh cơ bản trên,bạn có thể download tài liệu Access rất hay ở địa chỉ này: [url=http://edu.net.vn/Documents/Detail.aspx?tabindex=1&tabId=6&mid=18&tid=194&iid=438]http://edu.net.vn/Documents/Detail.aspx?ta...tid=194&iid=438[/url] tài liệu có tên Giáo trình Microsoft Access 2000 Chúc bạn thành công!