Làm sao để có 1 đôi chân hoàn hảo??

em có 1 làn da hơi ngâm em muốn biết làm cách nào để nó thể hoàn hảo khi diện những chiếc quần sock ngắn và làm cách nào để làm mờ đi những vết thâm ở chân do bị dị ứng thức ăn
Trần Thanh Hà check gia
Trả lời 15 năm trước
Để dưỡng da và có một đôi chân đẹp thì cần có thời gian em ạ.Tuy nhiên,nếu e muốn làm đẹp nhanh chóng thì có thể dùng sản phẩm tất phun Airstocking.sản phẩm giống như một loại phấn nước ko trôi dành cho chân và các vùng da trên cơ thể,có tác dụng làm đẹp,làm mịn da và che mờ các khuyết điểm trên da,dưỡng da và chỗng nắng.Sản phẩm bền màu trog 48h,ko trôi trong môi trường nước ( nước mưa,nước biển,nước hồ bơi...) hay mồ hôi nhưng dễ dàng tẩy sạch bằng sữa tắm khi tắm,ko dị ứng,có chỉ số chống nắng SPF 25 cũng tinh chất trà xanh.Sản phẩm ko gây bít tắc lỗ chân lông,đổ mồ hôi;tạo một màu sắc rất nhẹ nhàng cho đôi chân,như màu da thật... Đối với màu da ngăm ngăm,e có thể làm sáng hơn với tông màu Natural hoặc làm cho đôi chân rám nắng,khỏe mạnh với tông màu nâu đỏ,hoặc có thể lựa chọn màu đồng và màu cacao để có một làn da nâu sang trọng. E có thể xem chi tiết về sản phẩm tại gian hàng dưới đây của chị,có rất nhiều các sp với các trọng lượng khác nhau cho e lựa chọn.Trước khi mua hàng sẽ được dùng thử miễn phí.Gọi cho chị theo số 0984 602 189 nếu cần nhé. Chúc e vui