Cháu hay bị chóng mặt quá các bác sỹ ơi giúp cháu với?

Các bác ơi giúp với. Dạo này cháu hay bị chóng mặt nhất là lúc nằm xuống hoặc trở người quay đầu. Cháu đi hiến máu cách đây 3 tuần rùi, liệu có phải do thiếu máu ko ạ. lúc chóng mặ cứ như say bia ấy. Giúp cháu với, cháu phải uống thuốc gì a. mà cháu vẫn chăm tập thể dục, ăn nhiều (15 ngàn cơm,nhưg ko ăn sáng) hic hic giúp cháu nhanh nhé các bác
Trả lời 16 năm trước
Bạn là trai hay là gái, con gái thường hay chóng mặt hơn vì nhiều lý do khác nhau. Nhất là vào những ngày ấy. Bạn nên ăn uống đầy đủ và không nên bỏ bữa. Bạn có thể để sẵn một hộp sữa để uống khi đói và nên ăn các thức ăn có chức năng giúp bạn nhanh chóng tái tạo lượng máu như: rau dền đỏ....
Trả lời 16 năm trước
Hiện tượng nằm xuống hay trở mình mà thấy chóng mặt là 1 biểu hiện của chứng bệnh thiếu máu lên não. Bạn đừng chủ quan khi uống thuốc bổ thấy đỡ vì nếu ko uống nữa thì bạn sẽ lại thấy bị chóng mặt vì chưa chữa được gốc của bệnh. Bạn cần chú ý theo dõi nếu còn thấy hiện tượng này thì nên đi khám ngay nhé. Bạn nên chú ý thêm về vấn đề ăn uống của mình, không nên bỏ bữa sáng và nên ăn uống điều độ. Chúc bạn khỏe!
Còi lười
Trả lời 16 năm trước
He he... ai bảo yếu còn đi hiến máu.[:-P] Đùa thôi hiến máu là rất nhân đạo. Chắc bạn chưa kịp phục hồi đủ lượng máu đã cho, mà bạn nói dạo này là từ bao giờ(trước khi hiến máu thì có khi phải đi khám). Nghỉ ngơi( Tạm nghỉ tập thể dục) tẩm bổ( thêm 1 ngoạm nữa đê+ăn sáng nữa) xem có khá hơn ko? Chúc bạn sớm bình thường[):D(]
Trấn Văn Phượng
Trả lời 16 năm trước
Có thể sau khi hiến máu bạn không có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý nên bạn có những biểu hiện đó.Bạn cũng dừng quá lo lắng mà làm ảnh hưởng đến công việc và học tập nhé.Quan trọng bây giờ là chế độ ăn uống nghỉ ngơi của bạn.Bạn nên ăn nhiều hoa quả tươi, rau xanh và