Thường xuyên có triệu chứng chóng mặt khi thay đổi tư thế, nằm khoảng 5 phút thì tôi lại cảm thấy hết

Tôi giới tính nam, 23 tuổi. Mấy hôm nay, tôi thường xuyên có triệu chứng chóng mặt khi thay đổi tư thế, nằm khoảng 5 phút thì tôi lại cảm thấy chóng mặt rồi hết , khi ngồi cũng vậy , khoảng 5 phút thì tôi lại chóng mặt và khi đi đứng thì đỡ hơn là ngồi và nằm nhưng đầu óc thì không cảm thấy minh mẫn, cứ thấy nó rất khó chịu.
Trả lời 15 năm trước
bạn có ngủ đũ 8 tiếng ko nếu ko não bạn sẽ bị ức chế nên chóng mặt là phải. nếu bạn ngũ đủ mà vẫn thấy như vậy tui khuyên bạn nên đến bệnh viện khoa thần kinh xem thử. chúc bạn sớm hồi phục