Có nên yêu 1 cô gái bị bệnh tự kỷ

Chào mọi Người mình là 1 chàng trai độc thân , ngoại hình binh thường và sống ở Hn

Mình có quen và yêu 1 cô gái 24 tuổi nhưng cô ấy bị mắc hội trứng bị tự kỷ

Vì mới yêu quen nhau lên mình chưa dám đi sâu vào tình cảm bởi vì mình sợ 1 ngày mình rời xa cô ấy , cô sẽ buồn và bệnh sẽ năng hơn.

Mình đọc trên mạng thấy bệnh là bệnh di truyền mình lo cho con cái mình sau này , hơn nữa cô ấy rất là khó khăn trong việc giao tiếp sẽ rất là khó khăn cho cs sau này.

Mong các bạn cho mình 1 lời khuyên

Duc Dieu
Trả lời 8 năm trước

Bệnh tự kỷ có thế chữa được phần nào đấy bạn ơi, mình tin tình yêu sẽ giúp cô ấy đỡ bệnh. Cố lên bạn nhé :)