Bệnh đau đầu

Tôi ở Phú Thọ. Bố tôi bị đau đầu đã gần một tuần điều trị ở địa phương nhưng không đỡ. Trước đây cứ vài tháng ông lại bị đau nhẹ, có thể là do cách đây hơn chục năm ông bị một viên gạch rơi từ trên cao vào giữa đỉnh đầu gây chảy máu nhiều nhưng lần nào đau đi kiểm tra ở tuyến tỉnh cũng chỉ bảo đau bình thường. Tôi muốn đưa ông đi khám ở Hà Nộinhưng chưa biết khám ở đâu như thế nào? Xin được tư vấn. Tôi xin cảm ơn!

Trần Đức Nam
Trả lời 11 năm trước

Nếu bác bị đau đầu có tiền sử bị tổn thương trước đó như vậy, bạn nên đưa bác đi kiểm tra ở các chuyên khoa lớn, bạn nên đưa bác đi khám ở khoa thần kinh của bệnh viện Bạch Mai, hoặc bệnh viện đại học y Hà nội, để được chụp chiếu với máy móc công nghệ cao và bác sĩ chuyên khoa khám, vì ở tuyến tỉnh đôi khi thiết bị y tế và trình độ chuyên môn cung chưa cao nên có thể bỏ qua bệnh.

Chúc bạn và gia đình luôn khỏe.

Để được tư vấn chi tiết liên hệ : Ms.Thương ( 091 451 6800 - 0976 360 281)

wedsite: thucphamchucnang360.com ( 04 66 86 00 51)

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Bạn đưa bố khám ở bệnh viện bạch mai hoặc việt đức nhé bạn