Chứng bệnh sợ hãi - chữa thế nào?

Các anh chị , xin hãy giúp em , em là một người con trai nhìn bề ngoài thì khá mạnh mẽ nhưng đến ban đêm thì thấy rất sợ hãi , nhất là ở một mình , cứ sợ ma , lại hay bị hết hồn ( từ ngữ ở huế ) khi người khác đứng sau lưng kêu 1 tiếng hoặc nhờ làm gì đó , càng ngày càng sợ!

Mong Anh/ Chi chú bác biết chỉ giúp để vượt qua chứng bệnh này !

TKs nhìu nhìu

Do Hoang Ha
Trả lời 12 năm trước

Bạn sợ mà có nghĩa là bạn bị yếu vía rồi đấy,

Theo mình thì bạn không nên tưởng tượng về mà với quỷ những lúc có một mình hay trong bóng tối.

Hãy nghĩ tới những thứ vui nhộn vân vân...

Xem những bộ phim hài hước tránh xem những bộ phim kinh gị...hì mình cũng không biết nữa ...

Và trong đầu lúc nào cũng phải nghĩ là làm gì có ma với quỷ trên cái thế gian này cơ chứ

Cố lên nào :D

helpme123456
Trả lời 12 năm trước

Em van~ biet the nhung cu' bi gap am' anh~ , chi~ nghe thay dam' ma o~ dua la em chay mat zep' , nhat' la ban dem nha` ai co dam' thi` chac ca~ 2 nam em cung~ chang~ dam' ghe' qua

SR anh vi ko co Vietkey