Rung tay và toắc mồ hôi làm thế nào để chữa được?

em hiện 17 tuổi làm ngành tóc Nam&Nữ em không biết . vì lý do tại sao tay em cứ rung rung và toắc mồ hôi khi làm việt mặt dù em rất bình tĩnh và kiềm chế nó . tay vẩn cứ rung mồ hôi cứ đỗ . có anh chi nào giúp em với em phải điều trị thế nào và thuốc điều trị ? nhớ là thuốc tay thôi nha . thuốc bác đắng lắm em uống không nổi

bùi quang thái
Trả lời 13 năm trước

Chào em ! qua thông tin em đang tải thì anh nghĩ bệnh của em là Ngưng trệ khí và muốn cải thiện đc việc này đầu tiên là làm sao giúp cho em cải thiện đc sự tuần hoàn của cơ thể tốt hơn, sau đó bổ sung một số vi lượng chất cần thiết như xương, vitamin và khoáng chất sẽ ổn định dần dần,

Nếu nhu bạn muốn chi tiết và cụ thể thì hãy gọi điện chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn :0934690009