Răng hàm bị sâu nhưng ko bị đau có nên nhổ không?

Tôi bị sâu răng 6 năm nay rồi có lấy tủy răng mới hết đau,nhưng h cái răng nay yếu lắm rồi bị vỡ hết h chỉ còn mẩu răng,tôi bị hôi miệng nữa nhưng ko biết nguyên nhân từ đâu,ở khe răng bên cạnh răng sâu ý có mùi hôi rất khó chịu,h muon nhổ răng này quá xem chưng hôi miêng có giảm đi phần nào ko.Nhưng tôi phai lap răng giả lắm.huhu
Trả lời 14 năm trước
Có chứ, tuy không đau nhưng để lâu nó sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ hàm răng của bạn vì nó có thể lan ra những chiếc răng khác. Nên nhổ càng sớm càng tốt bạn ạ.
Nha Khoa Đông Nam
Trả lời 9 năm trước

Cũng tùy tình trạng răng bạn nhé, nếu chân răng bạn còn tốt thì có thể giữ lại răng và dùng phương pháp bọc răng để bọc lại. Còn nếu răng bạn ko thể giữ được thì phải nhổ thôi và trồng răng giả. Bạn cũng đừng nên quá lo lắng vì hiện nay y khoa phát triển rất nhiều nên sẽ có nhiều hướng giải quyế. Nếu bạn ở tphcm thì có thể ghé qua Nha Khoa Dong Nam bên đường Nguyễn Kiệm ấy. Website:http://nhakhoadongnam.com/

Phương Du
Trả lời 7 năm trước

Đến mức răng vỡ hết chỉ còn 1 mẩu thì lo ngại gì nữa mà k đi nhổ quách nó đi chứ để lâu có khi còn viêm nhiễm đấy, tớ có thằng bạn tuần trước mới nhổ 1 e răng hàm sâu ở bên nha khoa paris đấy :D thấy nhanh gọn lẹ lắm