Cột sống cổ bị chấn thương ?

Cách đây khoảng 2 tháng mình có bị ốm, rồi trong 1 lần bất cẩn bị bị té ngã đập đầu xuống đất, khi tỉnh dậy không thấy có biểu hiện gì. Sau đó khoảng 3 tuần mình có cảm giác như có tiếng "ve kêu" bên tai ( phải rất yên tĩnh mới nghe thấy được ). Sau đó khoảng 1 tháng thì mình có cảm giác bị tê ở 2 bàn tay nhát là khi cúi đầu xuống là bị tê ngay. Các bạn cho mình hỏi có phải do lúc mình ngã nên bị ảnh hưởng đến cột sống cổ không ? Nếu phải thì mình nên điều trị bệnh này ở đâu ? và có chữa khỏi được ko ? Mình ở Hn, rất mong được sự giúp đỡ của các bạn.
NỘI THẤT XUÂN HÒA - HÒA PHÁT - FAMI - 190
Trả lời 14 năm trước
chao ban.voi van de cua ban o hn co mot nguoi rat gioi cô the giup ban vi ong ay chuyen chua benh do va da giup rat nh nguoi khoi .dt la : 0912074280