Các bác cho hỏi làm thế nào để chữa táo bón nhanh nhất ạ?

Ox em làm Lập trình viên, công việc ngồi nhiều+ lười uống nước nên bị táo bón thường xuyên. Em có mua các sản phẩm từ tây đến ta như duphalac, an trĩ vương... về cho ox uống mà không cải thiện được vấn đề là mấy? Bí quá lên đây hỏi các bác? Có bác nào có kinh nghiệm hoặc có bài thuốc chữa táo bón nhanh nhất chỉ em với ạ! Đội ơn các bác!!!

Sunday
Trả lời 7 năm trước

ăn uống nhiều chất xơ vào bạn ơi: khoai lang, mùng tơi,...

MT PhaCo
Trả lời 7 năm trước
Không biết phải do vấn đề cơ địa không mà nhà em cũng áp dụng nhiều cách lắm: từ ăn uống rồi thuốc men mà chưa thấy ổn. Cứ đỡ đỡ vài ngày xong lại vậy.
Diếp Cá Vương
Trả lời 6 năm trước
Bạn thử cho ox dùng Diếp cá vương nhé! Đây là sản phẩm 100% thảo dược từ diếp cá, muống biển, hồng thự giúp giảm táo bón hiệu quả, không gây tác dụng phụ. Sản phẩm đặc biệt phù hợp cho đối tượng như ox của bạn. bạn tham khảo thêm tại http://diepcavuong.com
Khanhtuyet Hi
Trả lời 5 năm trước

01642613298 liên hệ với mình mình biết cách chữa nhé