Hỏi về dị ứng thuốc điều trị xung huyết dạ dày?

Em đi nội soi dạ dày thấy: "xung huyết dạ dày" vùng thượng vị. Đã uống một đợt thuốc kháng sinh 30 ngày vẫn chưa đỡ. 2 hôm nay tôi bị cúm đau họng uống thuốc kháng sinh Zocin (ngày 2 viên), Alphachymotrypsine (ngày 4 viên) và Ameflu (ngày 3 viên) nhưng uống thấy rất buồn nôn. Xin hỏi có phải tôi bị dị ứng thuốc không?. Vậy tôi nên dùng thuốc gì là đúng?.
Trả lời 15 năm trước
Bản thân viêm xung huyết dạ dày cũng làm cho bạn dễ nôn, buồn nôn khi uống thuốc. Trong 3 thứ thuốc bạn uống có Zocin là kháng sinh, có thể gây dị ứng nhưng rất ít. Trường hợp này, bạn nên uống thêm thuốc dạ dày vì viêm dạ dày xung huyết chỉ uống kháng sinh thôi chưa đủ,nên uống thêm Omeprazol 20mg x 1viên/ngày x (7-10)ngày; Phosphalugel 2 gói/ngày x (7-10)ngày.
nhok
Trả lời 11 năm trước

TRANG THÔNG TIN KHOA HỌC BỆNH DẠ DÀY

http://www.chuyenkhoadaday.com/

Qua tìm hiểu ở trang thông tin này mà mình chữa được bệnh dạ dày đó . các bạn tìm hiểu qua nhé .