Cho hỏi dạo này sau khi ăn xong vài phút mình lại thấy đói?vậy là bệnh gì?mình là nữ 18 tuổi.cảm ơn nhiều

Pham Thi Thu Thuy
Trả lời 13 năm trước

Chào em

đó không phải là bệnh, mà đó là một hiện tượng sinh lý rất bình thường. Mọi người ai cũng đều thế cả

Em ko thấy nhều người ăn quá no xong họ nói: "no quá, tớ phải đi dạo cho tiêu cơm cái đã".

đi dạo cũng là một hoạt động nhưng là hoạt động hết sức nhẹ nhàng, xong nó cũng có tiêu hao bớt năng lượng (calo) mình đã nạp vào cơ thể giúp tiêu hóa tốt hơn nên chúng ta cảm thấy dễ chịu hơn,ko còn cảm giác quá no như ban đầu nữa

Cho nên, bạn ko phải quá lo lắng, đây là một hiện tượng bình thường mà.

Chúc bạn khỏe!